• Tue. Dec 7th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Huỳnh Nu mang thai lần hai

  Byadmin

  Nov 26, 2021

  MỹNgười mẫu Huỳnh Nu mang thai lần hai được 20 tuần, không bị ốm nghén, sức khỏe ổn định.

  Người mẫu cho biết cô ăn nhiều khi mang thai nên ông xã – Tyler Nguyễn – thường xuyên vào bếp. Anh dành thời gian lên mạng nghiên cứu những món dinh dưỡng dành cho bà bầu. Ngoài ra, cô cũng được mẹ và chị chồng quan tâm, hỏi han hàng ngày, dặn dò để ý đến sức khỏe.

  Huỳnh Nu mang thai được 20 tuần, thực hiện bộ ảnh kỷ niệm cùng con gái đầu lòng - Angelina (bốn tuổi). Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Huỳnh Nu mang thai được 20 tuần, thực hiện bộ ảnh kỷ niệm cùng con gái đầu lòng – Angelina (bốn tuổi). Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Con gái đầu lòng của cô – bé Angelina, bốn tuổi – mong có em để chơi cùng. Huỳnh Nu nói: “Biết mẹ mang bầu, Angelina tự ăn, tắm và chơi, để mẹ bớt vất vả. Tôi thấy an lòng và hạnh phúc khi con hiểu chuyện so với tuổi”.

  Hiện Huỳnh Nu và chồng con sống tại bang Virginia. Cô chủ yếu ở nhà chăm sóc gia đình, thi thoảng phụ ông xã quản lý tiệm nail. Chân dài sinh năm 1991 ở Đồng Tháp, được biết đến từ cuộc thi Siêu mẫu 2012 với giải “Siêu mẫu tài năng”. Cô cao 1,76 m, gây ấn tượng với gương mặt góc cạnh. Cô kết hôn doanh nhân Tyler Nguyễn tại Mỹ năm 2017.

  Video Huỳnh Nu làm lễ cưới cùng chồng

  Huỳnh Nu kết hôn cùng doanh nhân ở Mỹ năm 2017. Video: Nhân vật cung cấp

  Hoàng Dung