• Wed. Jun 29th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hy vọng tìm được người đồng cảm

  Byadmin

  Nov 27, 2021
  hy vong tim duoc nguoi dong cam
  logo default

  Mình 33 tuổi, làm thiết kế ở thành phố Vinh (gia đình mình ở Vinh), lương đủ sống.

  Mình sinh ra và lớn lên ở miền Trung, hai mùa khác nhau rõ rệt, mùa nóng cháy da đầu, mùa lạnh cắt da, lúc thì lụt cả mái nhà. Đã vậy, mình còn bị sinh non nên sức khỏe, đi lại, làm việc không nhanh nhẹn như người bình thường. Tuy số phận không may mắn nhưng chưa bao giờ mình buồn chán, mà luôn nỗ lực vươn lên. Lúc 18 tuổi, gia đình còn khó khăn nên mình phải đi làm, kiếm tiền phụ mẹ nuôi các em (ba mất sớm). Giờ các em đều có gia đình riêng, mẹ thúc giục mình mãi về chuyện này.

  Thực sự từ trước tới giờ mình không hề nghĩ sẽ lập gia đình, vì thấy cuộc sống ở thành phố có quá nhiều thứ phải lo. Mình sợ không lo chu toàn được cho vợ con nên đắn đo mãi. Thêm nữa mình luôn tự ti về khiếm khuyết của bản thân, không dám làm quen với bạn nữ nào.

  Mình không rượu chè, cờ bạc, cà phê gì hết. Nói chung mình không có tật xấu của đàn ông. Cuộc sống khá lành mạnh, đi làm về là ngồi xem thời sự, đọc tin tức rồi đi ngủ, ở chỗ làm cũng toàn người lớn tuổi nên các mối quan hệ giao lưu của mình khá hạn chế.

  Do tự lập từ bé, tới tuổi này mình chưa phải ngửa tay xin ba mẹ đồng nào, dù chỉ là 1000 đồng. Nhà cửa mỗi năm mình đều gom góp sắm sửa ít một, năm mua cái này, năm mua cái kia. Cuộc sống bây giờ tạm ổn. Ngoài ra mình cũng tiết kiệm được một khoản kha khá (nếu cưới vợ không phải xin tiền ba mẹ).

  Sống nội tâm, nói ít nhưng mình tình cảm, luôn quan tâm mọi người, chỉ là mình không biết cách thể hiện ra để mọi người biết. Đặc biệt mình rất thật thà nên dễ tin người.

  Mình không phải người xuất sắc gì nên chỉ mong tìm được một bạn nữ bình thường, hiểu chuyện, đồng cảm, bao dung và chấp nhận khiếm khuyết của mình, hiếu thảo với cha mẹ, nếu nhanh nhẹn một chút càng tốt (bù cho mình – cười). Còn công việc, bạn nữ làm theo sở thích, chuyên môn hay làm tự do đều được. Nếu bạn thích kinh doanh, mình đang có một nhà mặt tiền cho thuê, về bạn thích kinh doanh gì cũng được.

  Là người đơn giản, không cầu toàn, ước mơ của mình nhỏ thôi, đó là tích góp mua được một miếng đất ở quê, dựng ngôi nhà nhỏ, trồng cây cảnh,… Vì mình thấy cuộc sống ở thành phố nhanh và ngột ngạt, luôn phải chạy theo đồng tiền, rất mệt mỏi. Với mình, chỉ cần đủ sống, không phải lo cái ăn cái mặc là đã hạnh phúc hơn rất nhiều người rồi, còn so bì với người ngoài xã hội, thực sự không biết bao nhiêu mới đủ. Những người như vậy sống rất áp lực, cho dù nhà cao xe đẹp, họ vẫn không thấy đủ. Năng lực của mỗi người khác nhau nên mình chọn cách sống chậm.

  Giờ mình không còn trẻ nữa, cũng không có thời gian để tìm hiểu hết người này tới người khác, chỉ cần một tình yêu vừa phải, không ồn ào, không quá cuồng nhiệt nhưng chân thành là được. Khi đã yêu, mọi tiêu chí đều bị xóa bỏ, vì sinh ra trên đời vốn không ai hoàn hảo, ai cũng có ưu điểm, khuyết điểm, quan trọng là biết cách thay đổi để phù hợp với nhau.

  Mình ít học nên không biết nói lời hay, dễ nghe mà chỉ có thể viết ra suy nghĩ của bản thân. Mong qua đây sẽ tìm được một bạn nữ cùng nắm tay mình bước nốt những năm tháng còn lại của cuộc đời.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc