• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hyundai cho thuê ôtô điện giá gần 500 USD/tháng

  Byadmin

  Aug 6, 2021
  hyundai cho thue oto dien gia gan 500 usd thang

  AnhDịch vụ có tên “Hyundai Mocean” cho khách hàng sử dụng các mẫu xe xanh với mức giá 470 USD/tháng.

  Với Mocean, khách hàng có thể thuê xe hàng tháng từ Hyundai cho các dòng xe hybrid, plug-in hybrid (PHEV) và chạy hoàn toàn bằng điện. Quy trình đăng ký và nhận xe được thực hiện với chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thời gian thuê được quy định từ 3 tháng đến 24 tháng.

  Hyundai Ioniq 5 tại Anh. Ảnh: Carwow

  Hyundai Ioniq 5 tại Anh. Ảnh: Carwow

  Quy trình kỹ thuật số cho phép người thuê lựa chọn chiếc xe yêu thích, thời gian sử dụng. Sau khi được phê duyệt, chiếc xe sẽ chuyển đến khách hàng trong ngày.

  Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn nhận xe tại đại lý Hyundai ở gần nơi sinh sống. Khoản tiền thuê hàng tháng trên đã bao gồm các chi phí lái xe thông thường như bảo hiểm, phí bảo trì đường bộ, một số loại thuế… Dịch vụ này cũng cho phép khách hàng đổi sang một mẫu xe khác sau 6 tháng sử dụng.

  Mô hình cho thuê xe điện của Hyundai bắt từ tháng 8 tại London. Sau đó, các thành phố khác tại Anh cũng sẽ được triển khai.

  Trước khi vận hành tại Anh, Hyundai đã triển khai mô hình kinh doanh này tại Hàn Quốc và một số thị trường khác. Các hãng xe khác cũng có cách làm tương tự như Hyundai là Cadillac với tên Book by Cadillac, Volvo có Care by Volvo hay Porsche với Porsche Passport.

  Đức Gia (theo Hyundai)