• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hyundai Ioniq 7 – SUV điện ba hàng ghế

  Byadmin

  Aug 5, 2021
  hyundai ioniq 7 suv dien ba hang ghe

  Mẫu SUV chạy điện cỡ lớn lắp khối pin 100 kWh, phạm vi di chuyển 600 km, ra mắt vào năm 2024.

  Hyundai Ioniq 7 được sản xuất dựa trên nền tảng modul xe điện (E-GMP) của hãng xe Hàn Quốc. Xe có thiết kế thân rộng và trục cơ sở kéo dài, kích thước lớn hơn Ioniq 5.

  Ioniq 7 sử dụng cụm pin lớn được đặt trong sàn xe. Cụm pin có dung lượng lên đến 100 kWh, cung cấp năng lượng cho chiếc SUV có thể di chuyển trong khoảng cách 600 km.

  Nền tảng modul E-GMP trang bị bộ sạc 350 kW có khả năng sạc nhanh Ioniq 7 trong 5 phút, quãng đường đi được khoảng 100 km. Pin tương đối mỏng cũng cho phép sàn xe hoàn toàn bằng phẳng. Với kích thước lớn hơn, Ioniq 7 có vị trí ngồi cao hơn đàn em Ioniq 5 (crossover) và không gian nội thất rộng rãi hơn.

  Thiết kế Hyundai Ioniq 7 theo hình dung của AutoExpress.

  Thiết kế Hyundai Ioniq 7 theo hình dung của AutoExpress, không phải ảnh chính thức.

  Dựa trên những thông tin thu thập được, Autoexpress tự phác hoạ ra hình ảnh mô phỏng Ioniq 7. Nắp ca-pô cao và khi không có động cơ đốt trong, khu vực bên dưới nắp ca-pô trở thành khoang hành lý có dung tích lớn, nơi có thể để cáp sạc của ôtô.

  Nhiều khả năng chiếc SUV Hyundai Ioniq 7 sử dụng động cơ kép tương tự như mẫu Ioniq 5. Môtơ điện của xe có công suất 301 mã lực và mô-men xoắn 605 Nm cùng hệ dẫn động bốn bánh. Với công suất trên, thời gian để chiếc xe tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 5,2 giây.

  Hyundai xác nhận Ioniq 7 sẽ ra mắt vào năm 2024, hiện hãng xe Hàn chưa đưa ra hình ảnh chính thức nào.

  Đức Gia (Theo AutoExpress)