• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Intel muốn tạo card đồ họa chuyên đào Bitcoin

  Byadmin

  Jan 19, 2022
  intel muon tao card do hoa chuyen dao bitcoin

  Theo Digitnews, thông tin này dựa trên dữ liệu liên quan đến hội nghị ISSCC sắp tới. Nguồn tin tuyên bố Intel sẽ giới thiệu Bonanza Mine, một mạch tích hợp chuyên dụng (ASIC) điện áp cực thấp, tiết kiệm năng lượng để phục vụ các hoạt động đào tiền ảo (chẳng hạn như Bitcoin).

  Card đồ họa đào tiền ảo chuyên dụng của Intel có những thiết kế riêng

  Trên thực tế, vào tháng 12 năm ngoái, kiến trúc sư trưởng của Intel Raja Koduri nói rằng công ty đang làm việc trên một số loại giải pháp chuyên biệt để khai thác tiền điện tử. Câu hỏi đặt ra là liệu sản phẩm của Intel có ảnh hưởng đến thị trường đào tiền ảo trên toàn cầu hay không, bởi mọi thứ vẫn còn phụ thuộc vào hiệu suất, giá cả, hiệu quả năng lượng và tính có sẵn.

  Trước đó, các báo cáo mới nhất cho thấy Battlemage DG3 – thế hệ card đồ họa hàng đầu mà Intel đang phát triển – dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023. Hiện tại, không có thông số kỹ thuật cụ thể nào như đơn vị tính toán, bộ nhớ làm việc hoặc mức tiêu thụ điện năng được đề cập, tuy nhiên nó hứa hẹn sẽ mang đến sự đột phá về hiệu năng đồ họa khi so sánh với Intel Arc Alchemist.

  Theo các nguồn rò rỉ, Battlemage DG2 sẽ tập trung chủ yếu vào máy chơi game – vốn là lợi thế của Intel so với AMD và Nvidia.

  Tin liên quan