• Sat. May 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  iPhone 13 bị lỗi màn hình hồng

  Byadmin

  Jan 24, 2022
  iphone 13 bi loi man hinh hong

  Nhiều người dùng phản ánh dòng iPhone mới của Apple gặp sự cố màn hình chuyển sang màu hồng, bị treo máy và phải khởi động lại.

  Từ tháng 10 năm ngoái, trên website của Apple, một người dùng iPhone 13 Pro cho biết màn hình hồng xuất hiện khi đang sử dụng, khiến người này phải khởi động lại máy. Khi đó, vấn đề không được chú ý do không có những phản ánh tương tự.

  Tuy nhiên, thời gian gần đây, ngày càng nhiều người gặp lỗi này trên các phiên bản iPhone 13 và chia sẻ lên diễn đàn Reddit.

  Màn hình màu hồng chỉ xuất hiện trên dòng iPhone 13. Ảnh:9to5mac

  Màn hình hồng chỉ xuất hiện trên dòng iPhone 13. Ảnh:9to5mac

  Chỉ một số người cho biết họ được đổi sang sản phẩm mới, trong khi đa số nhận được câu trả lời đây chỉ là lỗi về phần mềm từ Apple. Hiện chưa rõ nguyên nhân lỗi và nó chỉ xuất hiện trên các model thuộc dòng iPhone 13.

  Phần lớn các trường hợp gặp hiện tượng màn hình hồng là ở Trung Quốc, do đó Apple đã đăng một thông báo trên Weibo, khẳng định không tìm thấy vấn đề về phần cứng khi màn hình bị chuyển màu. Vì vậy, sự cố là do phần mềm. Ngoài ra, hãng cũng khuyên người dùng sao lưu dữ liệu và cập nhật iOS mới để tránh tình trạng không tương thích giữa phiên bản ứng dụng và hệ điều hành.

  Tuy nhiên, trong bản cập nhật iOS mới nhất là 15.3 RC, Apple không nhắc đến việc khắc phục màn hình hồng, dù lỗi đã xuất hiện ngay khi iPhone 13 ra mắt.

  Huy Đức (theo 9to5mac)