• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Jack đóng kẻ trộm trong MV tái xuất

Byadmin

Jul 19, 2022

Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Jack sau gần một năm im ắng vì scandal tình cảm. Hồi tháng 8/2021, một cô gái đăng bài trên Facebook, tố cáo Jack lăng nhăng, có con với hot girl Thiên An – bạn diễn của Jack trong MV Hồng nhan. Một ngày sau, Thiên An xác nhận cô quen Jack từ hai năm trước, được gia đình ủng hộ yêu anh. Trên trang cá nhân, Thiên An nói Jack quen một số bạn gái khác trong thời gian cô mang thai. Mỗi tháng, mẹ Jack nhờ người gửi cho Thiên An 5 triệu đồng để nuôi dưỡng con.

Jack viết thư trên trang cá nhân, thừa nhận hẹn hò Thiên An và chia tay sau khi cô sinh em bé hồi tháng 4/2021, do bất đồng quan điểm. Khi đó, ca sĩ phủ nhận “bắt cá hai tay”, cho biết vẫn mong có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha đến khi con trưởng thành.

Jack tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, sinh năm 1997. Anh khởi đầu nghề hát với nhóm G5R. Sau đó, anh hợp tác với nhà sản xuất K-ICM (tên thật Nguyễn Bảo Khánh). Năm 2019, loạt ca khúc của bộ đôi này như: Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi… tạo tiếng vang, mỗi MV đều đạt trên 200 triệu lượt xem. Cuối năm 2019, cả hai ngưng hợp tác. Tháng 11/2020, anh đoạt giải “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc” tại MTV EMA. Sau khi ngừng hợp tác với K-ICM, anh tiếp tục gây chú ý với các MV Đom đóm, Laylalay

Tam Kỳ