• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Jacquemus làm show bên những ngọn núi muối

Byadmin

Jun 29, 2022
Jacquemus Thu Đông 2022Sau buổi trình diễn trên bờ biển Hawaii với khán giả chủ yếu là khách địa phương, nhà thiết kế Simon Porte Jacquemus làm show ở vùng núi muối thuộc công viên Camargue, miền Nam nước Pháp. Vogue mô tả: “Cả thế giới dừng lại ở show Jacquemus với đường băng đẹp như tranh vẽ”.

Khách mời đến nhà ga Avignon, sau đó di chuyển bằng ôtô và xe bus đến địa điểm vào lúc chạng vạng. Theo Vogue, một số khách nhận xét cảnh tượng nơi này khiến họ nghĩ như đang trên mặt trăng, xung quanh là nước trong, muối lạnh, bầu trời xanh biếc.

Giữa những ngọn núi muối, Jacquemus tạo ra một đường băng chạy xuống sườn đồi. Buổi biểu diễn bắt đầu với hai người mẫu nam ôm nhau và nhảy múa. Màn trình diễn lấy cảm hứng từ lễ cưới sắp tới của nhà thiết kế. Các người mẫu đi xuống từ đỉnh núi, catwalk bằng giày cao trên địa hình mấp mô. Những chiếc khăn voan cô dâu bằng vải tuyn tung bay trong gió như những đám mây, gợi liên tưởng đến thời trang hậu tận thế trong phim “Dune” kết hợp phong cách của Karl Lagerfeld.