• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Jamie Carragher chế nhạo Cristiano Ronaldo lẫn Roy Keane

  Byadmin

  Feb 6, 2022

  Cả Jamie CarragherRoy Keane, cựu danh thủ M.U, hiện đều làm bình luận viên trên kênh Sky Sports. Trước đây, cả 2 tranh cãi dữ dội việc siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại sân Old Trafford với mục đích tìm kiếm các chức vô địch hay chỉ giúp giới chủ là nhà Glazers tăng giá cổ phiếu để kiếm tiền.

  Cựu danh thủ Jamie Carragher (ảnh nhỏ, phải) và Roy Keane liên tục tranh cãi liên quan siêu sao Cristiano Ronaldo

  MailOnline

  Theo đó, Roy Keane cho rằng: “Cristiano Ronaldo trở lại M.U sẽ không bao giờ có cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh, mà chỉ hướng tới các danh hiệu vô địch vừa sức như Cúp FA hay Champions League. Điều này sẽ đáng giá bao nhiêu cho CLB? Nhà Glazers và tăng giá cổ phiếu, đó chính là những gì anh ta trở lại”.

  Werner ‘lĩnh xướng’ đội hình tệ nhất Ngoại hạng Anh, 10 vị trí còn lại là ai?

  Tuy nhiên ở Cúp FA, M.U vừa bị đội hạng nhất Middlesbrough loại ngay vòng 4 rạng sáng 5.2 sau loạt sút luân lưu 11m với tỷ số 7-8 (hòa 1-1 trong giờ thi đấu chính) trên sân nhà Old Trafford.

  Ở trận này, siêu sao Cristiano Ronaldo còn bỏ lỡ 1 quả phạt đền trong giờ thi đấu chính thức. Vì vậy, Jamie Carragher không thể bỏ qua khi viết trên mạng xã hội Twitter: “Vậy mà Roy Keane nói với tôi, M.U đã ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo là để vô địch Cúp FA”.

  Dòng tweet châm biếm của Jamie Carragher cũng diễn ra ngay trong ngày siêu sao Cristiano Ronaldo mừng sinh nhật lần thứ 37 (5.2), khiến sự bất đồng giữa các cựu danh thủ của M.U và Liverpool ngày càng trầm trọng hơn. Trước đó, sau trận thua của M.U, Roy Keane cũng chỉ trích đội nhà thi đấu tìm cách thua hơn là tìm cách thắng như kỳ vọng của giới CĐV.

  Đội hình cầu thủ tuổi Dần, Mbappe nổi bật cùng 10 ngôi sao hàng đầu thế giới

  Tin liên quan