• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Jaykii kết hôn

  Byadmin

  Sep 25, 2021

  Ca sĩ Jaykii và hot girl Mai Anh công khai đăng ký kết hôn sau vài tháng yêu.

  Ngày 25/9, cả hai lần đầu cho biết đã đăng ký kết hôn trước giãn cách xã hội, sau đó dọn về sống chung tại căn hộ ở TP HCM. Khi tình hình dịch được kiểm soát, họ sẽ tổ chức đám cưới.

  Cùng ngày, Mai Anh khoe ảnh siêu âm của con đầu lòng và nói em bé có chiếc cằm giống bố. Cô đang ở giai đoạn giữa của thai kỳ, sức khỏe và tinh thần đều tốt. Cô hạnh phúc khi được chồng chăm sóc chu đáo. Mai Anh cho biết: “Biết sắp làm cha mẹ, chúng tôi sung sướng nhưng cũng ngơ ngác vì chưa chuẩn bị gì cả, mọi thứ đều phải học”.

  Mai Anh - Jaykii đều háo hức chào đón con đầu lòng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Mai Anh – Jaykii đều háo hức chào đón con đầu lòng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Mai Anh và Jaykii, cùng sinh năm 1993, gây chú ý khi công khai tình cảm trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, phát sóng hồi tháng 5. Jaykii tên thật là Trần Anh Quân, từng vào top 10 Vietnam Idol 2013, nổi tiếng nhờ bản hit Chiều hôm ấy (tự sáng tác) và Đừng như thói quen (Dương Khắc Linh). Tháng 4/2018, JayKii cùng Sara Lưu giành ngôi á quân cuộc thi Giai điệu chung đôi.

  * Phong cách hot girl yêu ca sĩ Jaykii

  Trương Hoàng Mai Anh từng xuất hiện trong các MV và phim truyền hình Tuổi thanh xuân, Bánh đúc có xương, Ma làng 2… Cô là người mẫu ảnh, thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên Facebook lẫn Instagram.

  Ca sĩ Jaykii yêu hot girl Mai Anh

  Jaykii – Mai Anh công khai tình cảm trong chương trình hẹn hò. Video: Tỏ tình hoàn mỹ

  Vân An