• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Jeannie Mai sinh con

  Byadmin

  Jan 12, 2022

  MỹMC gốc Việt Jeannie Mai có con đầu lòng với chồng – rapper Jeezy – sau gần một năm kết hôn.

  Ngày 12/1, Jeannie Mai viết trên trang cá nhân: “Tôi xin Chúa một cuộc sống ngập tràn tình yêu và hạnh phúc. Người gửi cho tôi một gia đình. Em bé Jenkins đã chào đời”. Cô đăng bức ảnh một tấm chăn cho trẻ sơ sinh cùng biển tên của con.

  Jeannie Mai công khai tình cảm với rapper Jeezy hồi tháng 8/2019. Ảnh: People

  Jeannie Mai công khai tình cảm với rapper Jeezy hồi tháng 8/2019. Ảnh: People

  Hồi tháng 9 năm ngoái, MC gốc Việt tiết lộ đang mang thai con đầu lòng. Cô cho biết từng lên kế hoạch thụ tinh trong ống nghiệm IVF sau đám cưới. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện, bác sĩ báo tin Mai đã mang thai theo cách tự nhiên.

  Jeezy và Jeannie Mai quen qua chương trình The Real do Mai dẫn, bí mật hẹn hò hồi tháng 1/2019. Hai người công khai chuyện tình cảm tháng 8 cùng năm, lần đầu sánh đôi tại một sự kiện ở Mỹ. Cuối tháng 3/2020, Jeezy cầu hôn và được bạn gái chấp thuận. Anh mời cô đến nhà riêng ở Los Angeles, tự tay nấu bữa tối với các món Việt Nam trước khi ngỏ lời.

  Jeannie Mai sinh năm 1979 tại bang California, có mẹ là người Việt Nam. Cô nổi tiếng nhờ dẫn các chương trình thời trang như How Do I Look? trên kênh Style, The Real của đài NBC hay hậu trường cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2011. Từ năm chín tuổi, cô bị anh họ lạm dụng tình dục trong bốn năm và mắc hội chứng Stockholm – trạng thái tâm lý chuyển từ sợ hãi, căm ghét sang thông cảm người hại mình. Cô kết hôn với diễn viên Freddy Harteis năm 2007 và ly dị một năm sau đó.

  Jeezy, sinh năm 1977, là rapper nổi tiếng người Mỹ với doanh số bán đĩa hơn 5 triệu bản và từng có ba album đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200. Anh nổi tiếng với các ca khúc Love In This Club (hát cùng Usher), Put On (cùng Kanye West) hay Hard (hợp tác Rihanna). Bên cạnh âm nhạc, Jeezy thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, vì cộng đồng. Năm 2004, anh thành lập quỹ Street Dreamz – hỗ trợ giáo dục thanh thiếu niên tại thành phố Atlanta (Mỹ).

  Love In The Club - Usher và Jeezy

  Jeezy trong MV “Love In This Club”. Video: Usher Youtube

  Phương Mai (theo People)