• Sun. May 29th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Jennifer Lawrence sinh con đầu lòng

  Byadmin

  Feb 24, 2022

  MỹMinh tinh Jennifer Lawrence có con với doanh nhân Cooke Maroney sau hơn hai năm kết hôn.

  Ngày 24/2, tờ TMZ cho biết Lawrence đã sinh con ở Los Angeles. Nữ diễn viên không để lộ ngày sinh, tên hay giới tính của em bé.

  Jennifer Lawrence dự công chiếu phim Dont Look Up ở New York hồi tháng 12/2021. Ảnh: AFP

  Jennifer Lawrence dự công chiếu phim “Don’t Look Up” ở New York hồi tháng 12/2021. Ảnh: AFP

  Tháng 9/2021, người đại diện của Lawrence xác nhận cô mang thai. Cuối năm ngoái, diễn viên bế bụng bầu lên thảm đỏ buổi ra mắt phim Don’t Look Up, đóng cùng tài tử Leonardo DiCaprio. Em bé là con đầu lòng của cả Lawrence và Maroney. Hai người gặp nhau mùa hè năm 2018 thông qua bạn chung là Laura Simpson, kết hôn hồi tháng 10/2019.

  Sau khi chia tay đạo diễn Darren Aronofsky năm 2017, Lawrence nhiều lần thổ lộ không muốn làm mẹ. Cô nói với tờ E! News: “Càng lớn tuổi, tôi càng không muốn lập gia đình, có con. Hồi 21-22 tuổi, tôi rất mong chờ được làm mẹ. Tuy nhiên, mọi chuyện không còn như trước”.

  Jennifer Lawrence (phải) và chồng Cooke Maroney tại New York hồi tháng 4/2019. Ảnh: Splashnews

  Jennifer Lawrence (phải) và chồng Cooke Maroney tại New York hồi tháng 4/2019. Ảnh: Splashnews

  Lawrence thay đổi quan điểm từ khi hẹn hò Maroney. “Anh ấy là người tuyệt vời nhất tôi từng gặp. Moraney ngày càng tốt hơn trong mắt tôi… Khi bạn yêu, những chuyện xung quanh không còn quá quan trọng”, diễn viên nói trên chương trình podcast Naked with Catt Sadler năm 2019.

  Cooke Maroney nổi trong giới sưu tập tranh tại New York, là giám đốc một gallery trên đường Gladstone. Anh thân thiết với nhiều người nổi tiếng, trong đó có Paris Hilton.

  Jennifer Lawrence, sinh năm 1990, được biết đến qua series phim X-men, The Hunger Games. Năm 2013, cô đoạt giải Oscar “Nữ diễn viên chính xuất sắc” với phim Silver Linings Playbook. Cô tái xuất màn ảnh trong bom tấn Don‘t Look Up sau gần hai năm nghỉ ngơi, chăm lo gia đình.

  Phương Mai (theo TMZ)