• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Jennifer Phạm hãnh diện con trai học giỏi

Byadmin

Jun 24, 2022

Jennifer Phạm nói hãnh diện khi con trai – Bảo Nam (14 tuổi) – là thủ khoa khối trung học cơ sở tại một trường ở Mỹ.

Trên trang cá nhân sáng 24/6, hoa hậu khoe hình ảnh con trai nhận bằng khen. Nhiều đồng nghiệp thân thiết như nghệ sĩ Khánh Thi, ca sĩ Thanh Thảo, Quốc Thiên… chúc mừng hai mẹ con. Người đẹp nói: “Tôi rất vui và hãnh diện vì con. Từ nhỏ Bảo Nam học rất giỏi, luôn tự giác trong việc học hành, chưa bao giờ để tôi phải lo lắng”.

Theo người đẹp, Bảo Nam đang ở tuổi dậy thì, không tránh được sự thay đổi về mặt tâm lý. Tuy nhiên cô biết tính cách con trai hiền, ngoan ngoãn, có ông bà, họ hàng bên cạnh chăm sóc nên bớt phần lo âu. Bảo Nam thích sống ở Mỹ hơn Việt Nam nên người đẹp tôn trọng lựa chọn của con. Xa cách về mặt địa lý, Jennifer Phạm luôn tạo sự gần gũi bằng việc gọi facetime hàng ngày. “Hai năm qua, vì dịch, các chuyến bay quốc tế bị hạn chế nên việc gặp được Bảo Nam rất khó. Mỗi lần trò chuyện, tôi thấy con trưởng thành rất nhanh và ra dáng thanh niên”, người đẹp cho biết.

Bảo Nam giành được danh hiệu thủ khoa cấp trung học cơ sở. Ảnh: Jennifer Phạm

Bảo Nam giành danh hiệu thủ khoa cấp trung học cơ sở (lớp 6-8). Ảnh: Jennifer Phạm

Jennifer Phạm nói sắp tới Bảo Nam về nước nghỉ hè, là dịp để cả nhà cô đi du lịch, mừng thành tích của cậu. Hiện cô lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới để tận hưởng những khoảnh khắc bên con trai.

Bảo Nam sinh năm 2008. Cậu là “trái ngọt” từ cuộc hôn nhân của ca sĩ Quang Dũng và Hoa hậu Jennifer Phạm. Cả hai ly hôn năm 2009 sau hai năm bên nhau. Dù chia tay, họ luôn dành thời gian chăm sóc, mang đến tình yêu thương cho con trai.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, là Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Cô tốt nghiệp ngành dược của Đại học California. Những năm gần đây, hoa hậu ở Hà Nội cùng chồng, đắt show làm MC sự kiện và được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp trong, ngoài nước. Cô kết hôn với doanh nhân Đức Hải và có ba con chung.

Hoàng Dung