• Wed. Aug 17th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

JEX Running 2022 công bố đường chạy

Byadmin

Jul 1, 2022

TP HCMĐường chạy dài 3km và 6km được bố trí nhiều minigame, đồng thời đưa vận động viên khám phá nét hiện đại của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Cổng xuất phát và về đích của giải được đặt tại đường Tân Trào. Với cự ly 3km, sau khi xuất phát, vận động viên sẽ rẽ vào đường Hoàng Văn Thái, sau đó lần lượt đi qua các tuyến đường Tân Phú, đường số 16, Nguyễn Lương Bằng – một trong những cung đường huyết mạch của Quận 7, trước khi về đích. Với cự ly 6km, các vận động viên sẽ chạy lặp lại hai lần trên cung đường này.

Sơ đồ đường chạy 6km của giải.

Sơ đồ đường chạy 6km của giải.

Dọc đường chạy, ban tổ chức bố trí ba minigame để tạo ra những thử thách nhỏ, tăng sự hứng thú cho người tham gia. Các trạm tiếp nước, trái cây, y tế cũng được đặt ở khoảng cách hợp lý nhằm hỗ trợ tốt nhất cho vận động viên.

Với đường chạy này, người tham gia giải sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng sự hiện đại của một trong những đô thị mới, được xem là trung tâm thứ hai của TP HCM. Nơi đây từng là một khu đầm lầy hoang vu, dần chuyển mình trở thành một khu đô thị kiểu mẩu bật nhất Việt Nam, tập trung những người có thu nhập cao, tri thức, là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, khoa học, văn hóa, giáo dục,… Hai bên đường chạy là rất nhiều tòa cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, hạng sang.

Một góc Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ảnh: Phú Mỹ Hưng

Một góc Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ảnh: Phú Mỹ Hưng

Hai cự ly của giải đều sẽ xuất phát vào lúc 6h sáng, ngày 3/7. Ban tổ chức sẽ đóng đường chạy vào lúc 7h30. Sau đó, các vận động viên có thể tham quan, trải nghiệm khu ẩm thực và thư giãn với nhiều món ăn và hoạt động bên lề hấp dẫn. JEX Running sẽ trao 25 giải cho những runner có thành tích cao. Tổng giá trị lên tới hơn 100 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và cơ hội sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp JEX thế hệ mới 12 tháng miễn phí.

Giải chạy do nhãn hàng JEX, viên uống giảm đau bảo vệ xương khớp, thuộc Công ty Cổ phần dược phẩm Eco phối hợp cùng Báo VnExpress tổ chức. Giải sẽ phát bib và race-kit cho cá nhân, nhóm đăng ký thành công vào ngày mai, 2/7. Runner chỉ cần sử dụng mã QR code gửi về email để xác thực danh tính và nhận Bib trong vài phút

Bên cạnh thi đấu, vận động viên cũng có thể tham gia nhiều hoạt động bên lề như chuỗi workshop tư vấn về dinh dưỡng, chế độ tập luyện và cách phòng tránh các vấn đề về xương khớp; khám và tư vấn sức khỏe cho runner; trang bị những loại máy điều trị căng cơ, thư giãn cho vận động viên sau giải chạy.

Hoài Phương