• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Joaquin Phoenix trở lại màn ảnh rộng với vai Joker trong phần tiếp theo ra rạp năm 2024

Byadmin

Aug 4, 2022

Phát ngôn viên của hãng phân phối phim Warner Bros. xác nhận thông tin phần tiếp theo Joker: Folie a Deux có sự tham gia của ngôi sao Joaquin Phoenix hôm 3.8, theo Reuters.

Joaquin Phoenix trở lại màn ảnh rộng với vai Joker trong phần tiếp theo ra rạp năm 2024 - ảnh 1

Joaquin Phoenix vai Joker trong bộ phim cùng tên ra rạp năm 2019

Joaquin Phoenix tiếp tục đảm nhận vai trò nhân vật chính từng mang về cho anh giải Oscar hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong bộ phim Joker năm 2019 mô tả câu chuyện nguồn gốc về kẻ thù truyền kiếp của siêu anh hùng Batman của DC Comics.

Bộ phim Joker được đề cử giải Oscar ở hạng mục Phim hay nhất cũng như Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Phim được đạo diễn và sản xuất bởi Todd Phillips, người đồng viết kịch bản với Scott Silver.

Joaquin Phoenix trở lại màn ảnh rộng với vai Joker trong phần tiếp theo ra rạp năm 2024 - ảnh 2

Bảng quảng cáo phim Joker ở Los Angeles, California (Mỹ) ngày 2.10.2019

Nội dung Joker miêu tả tâm lý của nhân vật chính trong phim, một tên hề thích tiệc tùng nhưng thất bại trong cuộc sống và muốn trở thành diễn viên hài Arthur Fleck. Tuy nhiên các thế lực xã hội đã biến anh ta từ một kẻ cô đơn chán nản thành tên giết người máu lạnh, người truyền cảm hứng cho làn sóng bạo lực ở đô thị giả tưởng Gotham trong series Batman.

Joaquin Phoenix (47 tuổi) được biết đến với những vai diễn hay những nhân vật rắc rối về tình cảm, được đánh giá cao bởi một trong những màn trình diễn đáng sợ và đáng lo ngại nhất trong phim Joker.

Anh là diễn viên thứ hai giành được giải Oscar cho vai Joker, sau Heath Ledger – người từng thắng giải Oscar Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn này trong bom tấn The Dark Knight ra rạp năm 2008.

Tin liên quan