• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  John Cena đóng siêu anh hùng ngổ ngáo

  Byadmin

  Oct 17, 2021

  Nhân vật siêu anh hùng của John Cena mặc quần boxer trắng, nhảy theo nhạc trong teaser phim “Peacemaker”.

  Ngày 17/10 (giờ Việt Nam), DC tung teaser đầu tiên cho series về siêu anh hùng Peacemaker do John Cena đóng chính. Nhân vật từng xuất hiện trong bom tấn The Suicide Squad phát hành tại Mỹ hồi đầu tháng 8, gây nhiều ấn tượng với khán giả. Nhà làm phim James Gunn trực tiếp đạo diễn và viết kịch bản.

  Trailer Peacemaker

  Trailer phim. Video: DC

  Bộ phim sẽ khai thác sâu hơn về quá khứ của Peacemaker, trước khi anh gia nhập Suicide Squad của chính phủ Mỹ. Nhân vật được xây dựng với tính cách ngổ ngáo. Lý tưởng sống của anh là “hòa bình bằng mọi giá” và sẵn sàng giết những ai ngáng đường. Teaser hé lộ nhiều góc khuất của nhân vật, như việc bị cha ghẻ lạnh và không có nhiều bạn bè.

  Theo truyện tranh của DC, Peacemaker ban đầu là một nhà ngoại giao phản đối chiến tranh. Tuy nhiên, anh sau đó phát hiện việc dùng vũ lực để ngăn chặn các cuộc chiến hiệu quả hơn. Anh trở thành một điệp viên thuộc Checkmate, tổ chức chống khủng bố của chính phủ. Các ác nhân anh chiến đấu phần lớn là độc tài hoặc tội phạm chiến tranh.

  John Cena, sinh năm 1977, là đô vật nổi tiếng người Mỹ. Anh nắm giữ kỷ lục vô địch giải WWE nhiều nhất với 16 lần. John đóng phim từ năm 2006, nhận vai chính trong nhiều tác phẩm ăn khách như The Marine, 12 Rounds, Blockers…Năm 2018, đô vật từng tham gia Bumblebee“bom tấn” của dòng phim Transformers. Anh cũng góp mặt trong bộ phim Fast & Furious 9, phát hành hồi giữa năm nay.

  Đạt Phan