• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  John Legend biểu diễn tại Nhà hát Lớn

  Byadmin

  Jan 20, 2022
  john legend bieu dien tai nha hat lon

  Hà NộiJohn Legend nói tiếng Việt, hát “You Deserve It All”, “All of Me” và “Imagine” ở sự kiện trao giải khoa học – công nghệ.

  Tối 20/1, John Legend lên sân khấu biểu diễn trong khuôn khổ sự kiện VinFuture. Giọng ca người Mỹ mở đầu với ca khúc You Deserve It All thuộc album cùng tên phát hành năm ngoái của anh. Sáng tác được Legend viết với giai điệu vui tươi cho mùa lễ Giáng sinh, đón chào năm mới. Ca từ có đoạn: “Các bạn đã cho tôi cả thế giới với tình yêu của mình. Tôi tặng bạn chút quà đặc biệt vì tôi tìm thấy món quà đặc biệt. Và các bạn đều xứng đáng hơn rất nhiều” – phù hợp với không khí buổi lễ vinh danh các nhà khoa học có đóng góp lớn cho nhân loại năm qua.

  John Legend hát All of Me nhà hát lớn Hà Nội

  John Legend hát “All of Me” tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Video: Vinfuture Fanpage

  Sau tiết mục, Legend cảm ơn khán giả bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Ca sĩ cho biết: “Tôi rất hào hứng khi được đến Việt Nam lần đầu tiên. Cảm ơn các bạn đã chào đón tôi. Xin gửi lời chúc mừng tới những nhà khoa học đoạt giải hôm nay”. Legend biểu diễn thêm bản hit All of Me, thuộc album Love in the Future (2013). Bài hát từng đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 100 khi phát hành và giúp Legend nhận một đề cử giải Grammy năm 2015. Giọng ca Mỹ kết thúc màn trình diễn với màn cover Imagine, sáng tác của nghệ sĩ huyền thoại John Lennon.

  John Legend sinh năm 1978 tại bang Ohio, Mỹ. Anh là một trong 16 nghệ sĩ tại Hollywood thuộc nhóm EGOT – đoạt cả bốn giải Emmy, Grammy, Oscar và Tony. Trong sự nghiệp, nam ca sĩ từng nhận 10 kèn Grammy, một tượng Oscar, một Quả Cầu Vàng và một giải Tony. Các ca khúc nổi tiếng của anh gồm All of Me, Glory, Shine

  Trước John Legend, Nghệ sĩ Nhân dân Đặng Thái Sơn trình diễn bản Dạ khúc Op. 9 số 2 cung Mi giáng trưởng của Chopin và Trống cơm của nhạc sĩ Đặng Hữu Phúc. Chương trình còn có tiết mục của nghệ sĩ Linh Nga cùng vũ đoàn, màn trình diễn của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam – nhạc trưởng Honna Tetsuji.

  Đặng Thái Sơn trống cơm

  Nghệ sĩ Nhân dân Đặng Thái Sơn biểu diễn “Trống cơm”. Video: Vinfuture Fanpage

  Đạt Phan