• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Johnny Depp bán NFT làm từ thiện

Byadmin

Jul 8, 2022

MỹTài tử Johnny Depp thu gần 800.000 USD từ chiến dịch bán NFT và quyên góp toàn bộ cho các tổ chức từ thiện.

Theo Fox News, ngày 7/7, Never Fear Truth – tổ chức hoạt động trong lĩnh vực NFT do Johnny Depp sáng lập – đã quyên góp gần 800.000 USD cho nhiều quỹ từ thiện thuộc các bệnh viện nhi ở Los Angeles, Great Ormond, Perth…

Người đại diện của Never Fear Truth viết trên Twitter: “Chúng tôi rất cảm kích và biết ơn cộng đồng vì thành tựu này. Đây là thương vụ mua bán NFT vì mục đích từ thiện lớn nhất từ trước đến nay. Chúng tôi hy vọng thành công này trở thành nền tảng để tiếp tục có nhiều chiến dịch có ảnh hưởng lớn hơn trong tương lai”.

Johnny Depp trong vai thuyền trưởng Jack Sparrow. Ảnh: AP

Johnny Depp trong vai thuyền trưởng Jack Sparrow. Ảnh: AP

Đại diện các bệnh viện được liệt kê trong danh sách xác nhận thông tin và gửi lời cảm ơn tới Johnny Depp qua mạng xã hội. Bệnh viện Nhi Perth đăng tải thông báo trên Twitter: “Cảm ơn Johnny Depp và Never Fear Truth vì khoản đóng góp hào phóng cho bệnh viện và các bệnh nhân nhí. Số tiền này sẽ giúp chúng tôi đem đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân và gia đình của các em”.

Hoạt động từ thiện được thực hiện sau khi Depp thắng phiên tòa với Amber Heard hồi tháng 6. Tài tử sẽ nhận bồi thường 10,35 triệu USD từ vợ cũ nhưng cũng phải trả cô hai triệu USD vì một số thông tin phía anh đưa ra trên tờ Daily Mail. Ngày 3/7, các luật sư của Heard nộp một văn bản dài 43 trang lên tòa án ở Fairfax với hy vọng thẩm phán hủy bỏ phán quyết, cho rằng bản án được đưa ra mà không có bằng chứng.

Vụ kiện khởi nguồn từ bài viết của Amber Heard trên Washington Post năm 2018, hai năm sau khi họ ly hôn. Trong đó, Heard kêu gọi phản đối bạo lực tình dục, xem bản thân là nạn nhân của bạo hành gia đình. Dù cô không trực tiếp nhắc tên Depp, tài tử bị Hollywood tẩy chay, mất nhiều dự án.

Johnny Depp cảm ơn fan

Johnny Depp đăng video cảm ơn người hâm mộ sau khi thắng kiện. Video: Johnny Depp Tiktok

Phương Mai (theo Fox News)