• Sat. Aug 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Johnny Depp bán tranh được 5 triệu USD

Byadmin

Jul 29, 2022

Hơn 780 bản in từ bốn bức tranh của Johnny Depp được bán hết trong vài giờ, thu về 5 triệu USD, hôm 29/7.

Theo The Straits Times, diễn viên kết hợp với phòng triển lãm tại Anh, bán các bức tranh in từ tác phẩm gốc của mình với giá 3.950 bảng (4.824 USD) mỗi bản. Ngoài ra, bốn tác phẩm gốc cũng được mua với giá 14.950 bảng (18.260 USD) mỗi bức. Sau khi tài tử thông báo trên Instagram về các bức tranh, trang web của studio đã bị sập vì quá nhiều người truy cập, đặt mua.

Bốn tác phẩm của Johnny Depp nằm trong bộ sưu tập Friends & Heroes, được trưng bày ở Castle Fine Art (London, Anh). Anh vẽ những người thân thiết, đã truyền cảm hứng cho mình: Bob Dylan, Elizabeth Taylor, Keith Richards, Al Pacino. Phòng tranh nhận xét tác phẩm của tài tử toát lên sự phóng khoáng, tự do.

Johnny Depp bên bốn bức tranh của anh. Ảnh: Instagram Johnny Depp

Johnny Depp bên bốn bức tranh của anh. Ảnh: Instagram Johnny Depp

Trước khi nổi tiếng nhờ phim ảnh, Johnny Depp say mê hội họa. Anh từng nói: “Tôi luôn sử dụng nghệ thuật để thể hiện cảm xúc của mình, khắc họa những người quan trọng nhất đối với tôi như gia đình, bạn bè và những người tôi ngưỡng mộ”.

Trong quá trình tranh chấp với vợ cũ hồi tháng 5, anh nhiều lần vẽ tranh khi ra tòa. Ngày thứ chín của phiên xử, anh vẽ một bức chân dung phụ nữ trong lúc chờ bồi thẩm đoàn. Video Depp khoe thành quả với luật sư hút bốn triệu lượt xem trên TikTok trong một ngày. Ngày 27/4, anh vẽ bức tranh khác, tô màu hồng, tím, được tờ New York Post bình luận là “khoảnh khắc Picasso”.

Johnny Depp chia sẻ sở thích hội họa trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram Johnny Depp

Johnny Depp chia sẻ sở thích hội họa trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram Johnny Depp

Sau khi thắng phiên tòa về tội phỉ báng với Amber Heard hồi tháng 6, Johnny Depp dành nhiều thời gian cho các đam mê khác ngoài phim ảnh. Anh và guitarist Jeff Beck hợp tác cho album 18, lấy cảm hứng từ việc cảm thấy trẻ trung mỗi khi họ đứng trên sân khấu.

Ngoài hai sáng tác mới, các ca khúc còn lại trong album dự kiến là những bản cover. Cặp sao sẽ biểu diễn lại một số bài hát nổi tiếng như Caroline, No của Brian Wilson hay Venus and Furs của Velvet Underground.

Johnny Depp gây sốt khi tái xuất ở buổi hòa nhạc

Johnny Depp biểu diễn tại show của Jeff Beck ở Anh hồi tháng 5. Video: Youtube Dorothy96

Thanh Thanh (theo The Straits Times)