• Mon. Jun 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Johnny Depp: ‘Không ai hoàn hảo’

  Byadmin

  May 26, 2022
  johnny depp khong ai hoan hao

  MỹTài tử Johnny Depp thừa nhận bản thân có nhiều thiếu sót nhưng khẳng định không dùng bạo lực hay lạm dụng tình dục người khác.

  Trong phiên đối tụng hôm 25/5 tại Fairfax, tài tử Pirates of the Caribbean lần thứ hai trực tiếp ra tòa cho lời khai để phản bác các luận điểm của phía Amber Heard. Anh gọi các thông tin vợ cũ nói về mình “kinh khủng, lố bịch, sỉ nhục, man rợ, tàn nhẫn và tất cả là giả dối”. Tài tử nói tiếp: “Không con người nào hoàn hảo. Tôi cũng vậy. Tuy nhiên, tôi chưa từng lạm dụng tình dục hay đánh người khác. Mặc mọi chuyện, tôi đã đến đây và kể sự thật. Tôi lên tiếng về những điều đã phải gánh trên lưng suốt sáu năm qua”.

  Johnny Depp trong phiên tòa hôm 25/5 tại Fairfax. Ảnh: Reuters

  Johnny Depp trong phiên tòa hôm 25/5 tại Fairfax. Ảnh: Reuters

  Depp tham gia những phiên đối tụng cuối cùng, trước khi thẩm phán và bồi thẩm đoàn ra kết luận vào ngày 27/5 tới. Mở đầu phiên xử, tài tử mời bạn gái cũ Kate Moss đến phản bác tin đồn cô từng bị anh đẩy ngã cầu thang trong một chuyến du lịch chung. Thông tin này được Amber Heard nhắc đến trong lời khai trước đó. “Chuyện đã xảy ra nhiều năm trước và nó diễn ra giống hệt những gì Kate Moss đã khai trước tòa. Tôi nhớ đã kể với cô Heard về chuyện đó. Cô ta xuyên tạc nó thành một câu chuyện xấu xí. Tất cả là trí tưởng tượng của cô ta. Tôi chưa từng đẩy Kate xuống cầu thang. Thế nhưng, Heard vẫn cố nhắc đến câu chuyện đó ba lần”.

  Tại tòa, tài tử phủ nhận thông tin từ phía vợ cũ rằng từng uống tám đến 10 viên thuốc lắc MDMA hồi tháng 3/2015 ở Australia. “Nếu đúng, tôi có lẽ đã chết”, anh nói. Johnny Depp cũng khẳng định mình không phải người duy nhất bị Amber Heard bạo hành. Anh cho biết vợ cũ từng động chân động tay với em gái Whitney Henriquez của cô. Phía Heard phủ nhận thông tin.

  Johnny Depp: 'Không ai hoàn hảo'

  Johnny Depp và Kate Moss cho lời khai tại tòa hôm 25/5. Video: Reuters

  Johnny Depp phản bác lời khai của Amber Heard rằng anh không giúp cô nhận được vai Mera trong Aquaman (2018). Tài tử cho biết đã gặp và trao đổi với ba lãnh đạo cấp cao của hãng Warner Bros để thuyết phục họ chọn vợ mình. “Tôi chỉ có thể nói là cuối cùng cô ấy đã được nhận vào dự án. Vì vậy, tôi cho rằng mình đã thuyết phục được họ ở một mức độ nào đó”, Depp khai trước tòa.

  Vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp đã trải qua 22 phiên đối tụng, dự kiến kết thúc ngày 27/5. Tài tử Pirates of the Caribbean kiện vợ cũ tội phỉ báng với bài viết trên Washington Post năm 2018 nói về chuyện từng là nạn nhân bạo hành gia đình. Dù không bị nhắc tên trong bài viết, Depp bị Hollywood tẩy chay, mất nhiều dự án. Anh đòi Heard bồi thường 50 triệu USD. Nữ diễn viên sau đó kiện ngược tội tương tự và đòi bồi thường 100 triệu USD.

  Phương Mai (theo Reuters)