• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Johnny Depp phủ nhận hẹn hò

Byadmin

Jul 20, 2022

ItalyPhía Johnny Depp cho biết phụ nữ tóc đỏ lạ mặt đi cùng tài tử khi lưu diễn tại Perugia là giáo viên dạy tiếng Pháp.

Ngày 19/7, theo Cinema Blend, nguồn tin thân cận của Johnny Depp nói: “Không có mối quan hệ tình cảm nào giữa Johnny Depp và cô gái trong ảnh”. Người này cho biết tài tử muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ để chuẩn bị cho dự án phim mới La Favorite nên thuê giáo viên tiếng Pháp đi cùng.

Johnny Depp (đội mũ) xuất hiện bên phụ nữ lạ mặt. Ảnh: Backgrid

Johnny Depp (đội mũ) xuất hiện bên phụ nữ lạ mặt. Ảnh: Backgrid

Hồi đầu tuần, Johnny Depp đến biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Umbria Jazz cùng tay guitar Jeff Beck. Anh đi cùng một phụ nữ tóc đỏ không rõ danh tính. Hai người đi bộ và lên ôtô cùng nhau. Johnny Depp còn giúp cô gái xách đồ khi bước lên xe. Sau khi các bức ảnh được đăng tải, nhiều người đồn đoán Johnny Depp có bạn gái mới.

Johnny Depp mới đây nhận hàng loạt tin vui. Tòa án ở bang Fairfax (Mỹ) mới bác đơn xin hủy án phạt của Amber Heard vì cho rằng không có dấu hiệu oan sai. Nếu ngôi sao Aquaman muốn tiếp tục tranh cãi trước tòa, cô phải nộp đơn kháng kiện và đóng 8,35 triệu USD tiền thế chân cho khoản phạt.

Vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp khởi nguồn từ bài viết của nữ diễn viên trên tạp chí, hai năm sau khi họ ly hôn. Trong đó, Heard kêu gọi phản đối bạo lực tình dục, xem bản thân là nạn nhân của bạo hành gia đình. Dù cô không trực tiếp nhắc tên Depp, tài tử bị Hollywood tẩy chay, mất nhiều dự án. Anh kiện vợ cũ 50 triệu USD tội phỉ báng. Heard kiện ngược, đòi bồi thường 100 triệu USD với tội tương tự.

Depp thắng phiên tòa hồi tháng 6, sẽ nhận bồi thường 10,35 triệu USD từ vợ cũ nhưng cũng phải trả cô hai triệu USD vì một số thông tin phía anh đưa ra trên tờ Daily Mail. Tài tử viết trên trang cá nhân sau vụ kiện: “Bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc đời cho tôi. Tôi thực sự biết ơn”.

Johnny Depp cảm ơn fan

Johnny Depp đăng video cảm ơn người hâm mộ sau khi thắng kiện. Video: Johnny Depp Tiktok

Phương Mai (theo Cinema Blend)