• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Johnny Depp ra album âm nhạc sau vụ kiện triệu đô với vợ cũ

Byadmin

Jul 16, 2022
Johnny Depp ra album âm nhạc sau vụ kiện triệu đô với vợ cũ - Ảnh 1.

Nam tài tử Johnny Depp biểu diễn cùng rocker Jeff Beck tại một lễ hội ở thủ đô Helsinki, Phần Lan ngày 19-6 – Ảnh: AFP

Theo Hãng tin AFP, album “18” gồm có 13 ca khúc, trong đó diễn viên Cướp biển vùng Caribê chủ yếu hát và chơi guitar các bản cover của những ca khúc đình đám.

Trong số này có ca khúc What’s Going On của nghệ sĩ Marvin Gaye, Isolation của nghệ sĩ John Lennon và ca khúc kinh điển Venus In Furs của ban nhạc rock Velvet Underground.

Ngoài ra, Depp cũng trình bày một ca khúc có chủ đề liên quan đến cuộc hôn nhân “cơm không lành canh không ngọt” với nữ diễn viên Amber Heard cũng như những phiên xét xử tốn nhiều giấy mực của truyền thông suốt thời gian qua.

Album cũng bao gồm hai ca khúc do nam tài tử 59 tuổi tự sáng tác là This is a Song for Miss Hedy LamarrSad Motherfuckin’ Parade. Depp đã hát về nữ diễn viên người Mỹ gốc Áo Lamarr, người đã sống ẩn dật trong những năm cuối đời.

Depp và Beck gặp nhau năm 2016. Họ gắn bó với nhau vì sở thích về xe và guitar, trước khi Beck nói ông đánh giá cao kỹ năng sáng tác và thưởng thức âm nhạc của Depp.

Rocker Beck hiện đang có chuyến lưu diễn khắp châu Âu, với Depp là khách mời đặc biệt.

Tháng 6 vừa qua, tòa án đã yêu cầu Amber Heard trả 10,35 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại cho Johnny Depp sau khi bồi thẩm đoàn quận Fairfax, bang Virginia (Mỹ) phán quyết cô đã phỉ báng ngôi sao Cướp biển vùng Caribê trong một bài báo.

Ngoài phán quyết Heard bồi thường 10,35 triệu USD cho Depp, thẩm phán cũng đã yêu cầu phía nam tài tử bồi thường 2 triệu USD cho một trong những yêu cầu phản tố của vợ cũ.