• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Juergen Klopp đòi đặt khách sạn cho… trận chung kết mùa sau

  Byadmin

  May 29, 2022
  juergen klopp doi dat khach san cho tran chung ket mua sau
  Jurgen Klopp đòi đặt khách sạn cho... trận chung kết mùa sau - Ảnh 1.

  HLV Jurgen Klopp tự tin Liverpool sẽ trở lại ở mùa sau – Ảnh: REUTERS

  Huấn luyện viên Jurgen Klopp phát biểu trong cuộc họp báo sau trận: “Liverpool có nhiều cú sút trúng đích hơn nhưng chỉ số quyết định nhất lại thuộc về Real Madrid. Họ ghi được bàn thắng còn chúng tôi thì không.

  Đó là cách giải thích đơn giản nhất trong thế giới bóng đá. Khó khăn và khắc nghiệt! Khi thủ thành Thibaut Courtois là người xuất sắc nhất của trận đấu thì đối phương chắc chắn sẽ gặp khó. Liverpool lẽ ra phải chơi thứ bóng đá tốt hơn. Các chỉ số là 50-50, nhưng ngoài bàn thắng thì Real Madrid không có một cú sút nguy hiểm nào”.

  Thủ thành Courtois đã có chuỗi các pha cứu thua xuất sắc để bảo toàn chiến thắng mong manh cho Real Madrid ở trận đấu mà Liverpool có đến 23 cú sút hướng đến cầu môn đối phương (so với chỉ 3 cú sút của Real Madrid).

  Chiến lược gia người Đức từng cùng Liverpool nhen nhóm lên hy vọng giành chức vô địch cả 2 giải đấu danh giá là Premier League và Champions League cuối mùa giải nhưng đều bỏ lỡ ở giai đoạn quyết định.

  HLV Jurgen Klopp chia sẻ: “Vào phòng thay đồ, tôi đã nói với các học trò là tôi cảm thấy tự hào về họ. Liverpool đã có mùa giải xuất sắc và cả hai giải đấu mà chúng tôi không thể vô địch đều là với cách biệt rất nhỏ.

  Chúng tôi có dàn cầu thủ xuất sắc và đoàn kết. Tôi có cảm giác rất mạnh mẽ là Liverpool sẽ trở lại với trận chung kết Champions League. Năm sau nó ở đâu nhỉ? Istanbul chăng? Đặt khách sạn đi!”.