• Tue. Jan 24th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Juky San múa cột, khoe eo thon trong MV đầu năm

Byadmin

Jan 24, 2023
Juky San múa cột, khoe eo thon trong MV đầu năm - ảnh 1

Juky San khoe khả năng múa cột trong MV Em là Coffee

Mới đây, Juky San phát hành MV Em là Coffee vào đúng ngày mùng 1 Tết Quý Mão. Đây là sản phẩm nữ ca sĩ hợp tác với Rick, August/The Fillin. Bài hát có giai điệu và tiết tấu vui tươi phù hợp với không khí những ngày đầu năm.

Tuy vậy, đây là không phải là một MV mang đề tài tết mà là một ca khúc nói về tình yêu đôi lứa dễ thương, đáng yêu. Điều này cũng khiến cho MV của giọng ca Quá nhiều trở nên nổi bật hơn. Bên cạnh nhịp điệu bắt tai, hình ảnh của nữ ca sĩ trong dự án lần này cũng nhận được sự chú ý của người xem.

Juky San múa cột, khoe eo thon trong MV đầu năm - ảnh 2

Juky San được yêu thích bởi sở hữu chất giọng sáng và ngoại hình trẻ trung

Trong MV, Juky San xây dựng hình tượng một cô gái nhí nhảnh nhưng không kém phần gợi cảm. Đáng chú ý ở sản phẩm này, Juky San mạnh dạn khoe những động tác vũ đạo đẹp mắt cũng như lần đầu thể hiện khả năng múa cột của mình. Ngoài ra, vì MV quay theo định dạng one shot (quay một lần) nên cô cũng gặp không ít khó khăn. Juky San cho biết để đồng bộ hết mọi thứ, cô không được phép làm sai vì nếu cô nhảy không đúng thì tất cả phải làm lại từ đầu. Dẫu cố gắng nhưng giọng ca Phải chăng em đã yêu vẫn phải quay lại 13 lần để có một sản phẩm ưng ý.

Juky San múa cột, khoe eo thon trong MV đầu năm - ảnh 3

Tạo hình khác lạ của Juky San ở phần cuối MV

Mặt khác, ở cuối MV, Juky San bất ngờ thay đổi hình tượng trở thành một cô gái lạnh lùng, sắc sảo và có phần bí ẩn. Nữ ca sĩ cho biết đó là một phiên bản Juky San khác luôn tồn tại song song với hình ảnh đáng yêu, dễ thương mà mọi người thường thấy. Và mỗi ngày, Juky San cũng đang dần trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn.

Juky San được khán giả yêu mến khi cover những ca khúc nhạc Hoa lời Việt như Thiên hạ hữu tình nhân, Quá nhiều, Tình sâu đậm, mưa mịt mù… Ngoài ra, cô cũng có những bản hit cho riêng mình như Bởi vì yêu Phải chăng em đã yêu.

Tin liên quan