• Mon. Nov 29th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Kanye West mong được quay lại với Kim Kardashian

  Byadmin

  Nov 26, 2021
  kanye west mong duoc quay lai voi kim kardashian

  Ngày 24.11 (theo giờ Mỹ), Etonline đưa tin, nam rapper Kanye West đã chia sẻ về cuộc hôn nhân giữa anh với Kim Kardashian khi tham dự Lễ Tạ ơn thường niên của Los Angeles Mission ở Skid Row. Trong bài phát biểu, Kanye bày tỏ mong muốn mình và Kim quay lại với nhau, đồng thời chia sẻ anh cần “trở về nhà”.

  Kanye West mong được quay lại với Kim Kardashian - ảnh 1

  Kanye West phát biểu tại Lễ Tạ ơn

  Chụp màn hình

  “Câu chuyện mà Chúa muốn thấy đó là chúng ta có thể chuộc lỗi trong mọi mối quan hệ. Chúng ta đã phạm sai lầm. Tôi đã phạm sai lầm. Tôi đã công khai làm những điều không thể chấp nhận được với tư cách là một người chồng. Nhưng ngay bây giờ, vì bất cứ lý do gì, tôi ở đây để thay đổi câu chuyện này”, nghệ sĩ 44 tuổi phát biểu.

  Theo đó, Kanye tiếp tục công kích mạng lưới chương trình truyền hình thực tế hợp tác với nhà Kardashian: “Tôi không cho phép E! Hulu viết câu chuyện về gia đình mình. Tôi chính là linh mục của nhà mình”.

  Giọng ca Praise God cũng thể hiện sự quan tâm đối với các con. Nam rapper cho biết anh muốn dành cho con nhiều thời gian nhất có thể. Vì thế, sau chia tay, Kanye West đã mua một ngôi nhà ngay bên cạnh biệt thự của Kim. “Tôi đang cố gắng diễn đạt điều này theo cách lành mạnh và bình tĩnh nhất có thể. Nhưng tôi cần phải trở về nhà”, anh khẳng định.

  Kanye West mong được quay lại với Kim Kardashian - ảnh 2

  Kanye West nói chuyện cùng với Linh mục Troy Vaughan

  Chụp màn hình

  Kanye nói thêm: “Nếu kẻ thù có thể chia rẽ Kimye (viết tắt tên của Kim – Kanye), sẽ có hàng triệu gia đình cảm thấy chia ly là điều bình thường. Nhưng khi Chúa mang Kimye quay lại với nhau, hàng triệu gia đình sẽ thấy rằng họ cũng có thể vượt qua sự chia cắt và đau khổ”.

  Được biết, sự kiện này diễn ra vài ngày sau khi Kim và Pete Davidson một lần nữa bị bắt gặp hẹn hò. Ngôi sao truyền hình 41 tuổi diện đồ đen từ đầu đến chân, trong khi diễn viên hài Saturday Night Live giản dị với áo phông xanh, quần jean và áo khoác bomber.

  Kanye West mong được quay lại với Kim Kardashian - ảnh 3

  Pete Davidson và Kim Kardashian trong buổi hẹn hò ở Santa Monica

  Chụp màn hình

  Mặt khác, trong khi cô nàng ‘siêu vòng 3’ đã có tình mới thì Kanye West vẫn còn động thái níu kéo cuộc hôn nhân ồn ào này. Tại buổi phỏng vấn gần đây với Drink Champs, Kanye đã gọi Kim là vợ của mình. Nam rapper nói rằng anh không muốn ly hôn và chưa xem bất kỳ thủ tục giấy tờ nào.

  Tuy vậy, theo một nguồn tin của Etonline thì mối quan hệ giữa hai người này gần như thay đổi hàng ngày, tùy thuộc vào tâm trạng của Kanye. “Có hôm anh ấy muốn quay lại với Kim, và ngày hôm sau lại chặn số của cô ấy”, nguồn tin cho biết.

  Kanye West mong được quay lại với Kim Kardashian - ảnh 4

  Kim Kardashian và Kanye West tại Tuần lễ thời trang Paris vào tháng 3.2020

  Chụp màn hình

  Cặp đôi thị phi Kanye và Kim có chung 4 người con: North, Saint, Chicago và Psalm. Sau nhiều lần hợp tan, ngôi sao của The keeping up with the Kardashians chính thức đệ đơn ly hôn rapper người Mỹ vào tháng 2 vừa qua, chấm dứt 7 năm chung sống.

  Tin liên quan