• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Kate Moss làm chứng phiên tòa Johnny Depp – Amber Heard

Byadmin

May 24, 2022

MỹSiêu mẫu Kate Moss – tình cũ của Johnny Depp – sẽ ra tòa cung cấp lời khai vụ kiện giữa tài tử và Amber Heard.

Theo People, siêu mẫu người Anh sẽ cho lời khai trong phiên xử ở Fairfax, Virginia ngày 24/5 (giờ địa phương) qua một video gửi tòa. Cô và Johnny Depp bắt đầu hẹn hò cuối năm 1994 và kết thúc mối quan hệ năm 1997. Trong thời gian yêu, Moss thường khen ngợi bạn trai là người biết quan tâm, chăm sóc. Trả lời phỏng vấn tờ Vanity Fair năm 2012, người đẹp thổ lộ từng khóc rất nhiều sau khi chuyện tình tan vỡ.

Kate Moss (phải) và Johnny Depp thời còn hẹn hò. Ảnh: WireImage

Kate Moss (phải) và Johnny Depp thời còn hẹn hò. Ảnh: WireImage

Trong phiên đối tụng hôm 5/5, Amber Heard từng nhắc đến tin đồn Johnny Depp đẩy Kate Moss ngã cầu thang. Nữ diễn viên kể lần duy nhất đánh trả chồng cũ vì bị anh rượt đuổi sau một vụ cãi vã. “Em gái Whitney của tôi đang đứng trên cầu thang và Depp vung tay về phía cô ấy. Tôi không do dự. Trong đầu tôi nghĩ ngay đến Kate Moss và những bậc thang. Và tôi đánh trả anh ấy”, Heard nói trước bồi thẩm đoàn.

Johnny Depp và luật sư của anh từng tỏ ra phấn khích khi phía Heard nhắc đến tên Kate Moss trong lời khai. Hai người cười và cụng nắm đấm để ăn mừng. Nguồn tin của People cho rằng phía tài tử muốn mời siêu mẫu ra tòa để làm rõ về các tin đồn. Trong phiên đối tụng trước đó, Depp từng khẳng định chưa bao giờ đánh phụ nữ, gồm cả chị em Amber Heard và những tình cũ của anh.

Amber Heard kể chuyện lần đầu bị Johnny Depp đánh (sub)

Amber Heard kể chuyện lần đầu bị Johnny Depp đánh. Video: Fox

Tháng 9/1994, Johnny Depp bị phát hiện say xỉn tại một khách sạn ở New York khi đi chơi cùng Kate Moss. Cảnh sát có mặt tại hiện trường và ghi nhận căn phòng của anh bị đập phá, hất tung đồ đạc. Tuy nhiên, người mẫu Anh không có dấu hiệu bị thương. Tài tử sau đó bồi thường cho khách sạn 10.000 USD.

Trước Kate Moss, nữ diễn viên Ellen Barkin là bạn gái cũ đầu tiên của Johnny Depp làm chứng trước tòa. Cô ủng hộ Amber Heard và nói nam diễn viên là người dễ nổi nóng, thường xuyên say xỉn và hay ghen tuông. Barkin cũng cho biết từng bị Depp ném một chai rượu về phía mình.

Diễn viên Ellen Barkin - hẹn hò Johnny Depp đầu thập niên 1990 - cho lời khai qua một video gửi tòa, hôm 19/5. Ảnh: NY Post

Nữ diễn viên Ellen Barkin – hẹn hò Johnny Depp đầu thập niên 1990 – cho lời khai qua một video gửi tòa. hôm 19/5. Ảnh: NY Post

Johnny Depp hiện kiện Amber Heard tội phỉ báng vì ám chỉ anh bạo hành cô trong bài viết trên tờ Washington Post năm 2018. Bê bối khiến nam diễn viên mất nhiều dự án phim và bị Hollywood tẩy chay. Heard kiện ngược lại Depp tội tương tự, yêu cầu bồi thường 100 triệu USD.

Sau những tuần đối tụng đầu tiên, phía Amber Heard cáo buộc Depp thêm tội tấn công tình dục. Nhiều nhân chứng từng làm việc với hai người như bác sĩ, y tá, hàng xóm, nhân viên an ninh ủng hộ Depp, nói chưa từng thấy nữ diễn viên có dấu hiệu bị bạo hành. Heard thừa nhận đánh chồng cũ nhưng với mục đích tự vệ và bảo vệ em gái. Whitney – em gái Heard – là nhân chứng duy nhất khẳng định từng thấy Depp đánh chị mình.

Phương Mai (theo People)