• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Kẻ trộm cột hết cửa dãy trọ rồi lựa xe để lấy cắp

  Byadmin

  Feb 25, 2022
  ke trom cot het cua day tro roi lua xe de lay cap

  Video hai kẻ trộm đột nhập dãy trọ, bẻ khóa 2 xe máy – Video: Nạn nhân cung cấp

  Ngày 25-2, Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đang truy xét vụ trộm xe máy táo tợn xảy ra tại dãy phòng trọ trên đường Võ Văn Hát, phường Long Trường.

  Theo nạn nhân N. (26 tuổi, ngụ tỉnh An Giang), vào khoảng 2h20 sáng 24-2, trong lúc mọi người đang say giấc thì 2 tên trộm đã liều lĩnh bẻ khóa cổng dãy trọ để đột nhập bên trong. Khi đã vào được, để “chắc ăn”, 2 tên này dùng dây thừng cột bên ngoài tất cả các cửa phòng trọ để tránh trường hợp người trong phòng trọ phát giác, đuổi theo.

  Sau đó, 2 tên trộm lựa chọn và bẻ khóa được 2 xe máy có giá trị cao rồi tẩu thoát. Một số xe còn lại cũng bị bẻ hư ổ khóa.

  Đáng nói, trong lúc bẻ khóa, một chiếc xe tay ga có tín hiệu đèn và tiếng kêu báo động nhưng dãy trọ không ai hay.

  Theo chị N., chị là công nhân của một công ty trong Khu công nghệ cao (TP Thủ Đức). Thời điểm dịch bệnh bùng phát mạnh hồi năm ngoái, chị mất việc và phải về quê lánh tạm. Sau Tết, chị quay lại TP.HCM xin vào công ty làm công nhân. 

  Chị thuê phòng trọ này ở được khoảng một tháng và đi làm thì xảy ra mất trộm. Chiếc xe máy là tài sản lớn, chị tích cóp thời gian dài mới mua được.

  Kẻ trộm cột hết cửa dãy trọ rồi lựa xe để lấy cắp - Ảnh 2.

  Video ghi cảnh hai kẻ trộm cột cửa dãy phòng trọ để trộm – Ảnh: Cắt từ clip

  Cũng trong rạng sáng 24-2 tại TP Thủ Đức, chị D. (31 tuổi) và chị T. (32 tuổi) sống chung phòng trọ trên đường số 17, phường Linh Trung. Sau một đêm ngủ dậy, 2 cô gái bàng hoàng khi phát hiện cổ đắng, môi tê, cửa phòng trọ mở toang; 2 xe máy, 2 điện thoại và 400.000 đồng “không cánh mà bay”.

  Hai người hoài nghi bị kẻ trộm bỏ thuốc mê vì ngủ “mê man”. Vụ việc cũng được trình báo công an.