• Wed. Sep 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Kết quả CLB Hà Tĩnh 0-0 CLB TP.HCM, V-League 2022: Trận chiến ở đáy bảng

Byadmin

Sep 14, 2022

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN

Từng có giai đoạn chơi thăng hoa nhưng

Hồng Lĩnh Hà Tĩnhđang tuột dốc không phanh khi thua 4 trong 5 trận gần nhất, xếp hạng 11/13 với 14 điểm. CLB TP.HCMcũng không khá hơn khi ngụp lặn ở hạng áp chót với 12 điểm. Vì thế cả 2 đều quyết đấu nhằm cải thiện điểm số lẫn thứ hạng.

Kết quả CLB Hà Tĩnh 0-0 CLB TP.HCM, V-League 2022: Trận chiến ở đáy bảng - ảnh 1

CLB Hà Tĩnh hứa hẹn gây khó cho CLB TP.HCM khi được chơi trên sân nhà

Điểm tựa sân nhà là “vũ khí” để Hà Tĩnh kỳ vọng có được kết quả khả quan trước CLB TP.HCM. Các cầu thủ Hà Tĩnh ý thức được việc nếu thua trước một trong những đối thủ chính trong cuộc đua trụ hạng là CLB TP.HCM, họ sẽ tự đẩy mình vào thế khó. Vì thế với lực lượng hai bên khá cân bằng thì việc chơi sân nhà cùng tinh thần quyết tâm là lợi thế với CLB Hà Tĩnh.

Kết quả CLB Hà Tĩnh 0-0 CLB TP.HCM, V-League 2022: Trận chiến ở đáy bảng - ảnh 2

Lee Nguyễn (trái) được kỳ vọng tỏa sáng khi cùng CLB TP.HCM làm khách tại Hà Tĩnh

Trong khi đó, CLB TP.HCM đang có phong độ kém khi chơi trên sân khách (hòa 2, thua 4). Sự kết dính các vị trí, khả năng triển khai tấn công của “Chiến hạm đỏ” cũng chưa hoàn hảo. Cựu ngôi sao gốc Việt Lee Nguyễn được kỳ vọng tỏa sáng để cứu CLB TP.HCM. Xét từng vị trí, CLB TP.HCM nhỉnh hơn so với Hà Tĩnh, vì thế nếu phát huy được khả năng, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng có thể giành được thắng lợi đầu tiên trên sân khách ở mùa giải năm nay.

Dự đoán kết quả: CLB TP.HCM thắng Hà Tĩnh 2-1.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status