• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Kết quả Norwich – M.U: Ronaldo nói điều phấn khởi sau chiến thắng của “Quỷ đỏ”

  Byadmin

  Dec 11, 2021
  ket qua norwich m u ronaldo noi dieu phan khoi sau chien thang cua quy do

  Ronaldo lại giúp M.U chiến thắng

  Dẫn dắt M.U, Rangnick lập tức áp dụng triệt để triết lý bóng đá của mình đó là lối đá pressing vây ráp trên cơ sở xây chắc hàng phòng ngự. Đây là trận thứ 2 liên tiếp ở Ngoại hạng Anh M.U giữ được mành lưới và thắng với tỷ số tối thiểu 1-0.

  Ngay khi bị mất bóng, các cầu thủ của M.U liền lùi về nhanh hỗ trợ hàng phòng ngự để tạo được số đông trước khung thành De Gea. Mỗi lúc tấn công, các cầu thủ của “Quỷ đỏ” cũng tràn lên rất nhanh nhằm vây hãm khung thành đối thủ. Lối đá này tuy đã đem lại hiệu quả nhưng nó khiến cầu thủ mất khá nhiều sức, vì vậy chiến lược gia người Đức luôn ưu tiên xoay tua để các cầu thủ có đủ thể lực thực hiện tốt ý đồ chiến thuật.

  Trong trận đấu với Norwich, dù tập trung phòng ngự mỗi khi mất bóng, nhưng M.U giữ sạch mành lưới nhờ sự xuất sắc của De Gea. Thủ thành của M.U vẫn có được phản xạ tuyệt vời và không dưới 4 lần cứu thua để giúp đội nhà bảo vệ thành công chiến thắng mong manh.

  Người đem 3 điểm quý giá về cho “Quỷ đỏ” lại chính là Ronaldo khi anh thực hiện thành công quả phạt 11 m ở phút 75 của trận đấu.

  Sau trận đấu, Ronaldo phấn khởi bày tỏ: “Thêm một bước đi đúng hướng. Chúng ta biết chúng ta muốn gì và phải làm gì để có được nó. Tất cả đã làm rất tốt. Tiến lên “Quỷ đỏ”.

  Rangnick bước đầu thành công với M.U

  Người hâm mộ tiếp tục chờ xem M.U có đủ sức thực hiện yêu cầu của Rangnick trong thời gian tới hay không khi Ngoại hạng Anh bước vào giai đoạn đá cấp tập trong các dịp lễ cuối năm.

  Thắng trận này, M.U được 27 bằng điểm với West Ham, vươn lên hạng 5 trên bảng xếp hạng.

  Tin liên quan