• Tue. Nov 29th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Kết quả Sài Gòn FC 0-0 CLB Hải Phòng, V-League 2022: Kiên nhẫn tìm điểm

Byadmin

Oct 28, 2022

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN

Sài Gòn FC hiện chỉ hơn 2 đội xếp sau là Hà TĩnhCLB TP.HCM vỏn vẹn 1 điểm nên dồn quyết tâm ít nhất có 1 điểm trước CLB Hải Phòng để đua tranh tấm vé trụ hạng. Trong khi đó đội bóng đất cảng chỉ còn kém đội dẫn đầu Hà Nội FC 2 điểm nên cũng dồn toàn lực tìm kiếm chiến thắng trước Sài Gòn FC để đua tranh ngôi vô địch.

Kết quả Sài Gòn FC 0-0 CLB Hải Phòng, V-League 2022: Kiên nhẫn tìm điểm - ảnh 1

Sài Gòn FC (trái) phải tập trung tối đa cho khâu phòng ngự nếu muốn có điểm trước Hải Phòng

Chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương cho biết Sài Gòn FC chỉ có lợi thế duy nhất là sân nhà, những yếu tố còn lại như lực lượng, phong độ đều không thể sánh với CLB Hải Phòng. “Theo tôi Sài Gòn FC buộc phải chơi phòng ngự chặt chẽ, kiên nhẫn chờ cơ hội phản công. Nếu tuân thủ tốt điều này, Sài Gòn FC hoàn toàn có thể kiếm ít nhất 1 điểm trước Hải Phòng trong bối cảnh đội khách thiếu vắng 2 chủ lực ở hàng tiền vệ là Hải Huy và Moses”, chuyên gia Đoàn Minh Xương nói.

Kết quả Sài Gòn FC 0-0 CLB Hải Phòng, V-League 2022: Kiên nhẫn tìm điểm - ảnh 2

Rimario hứa hẹn gây sóng gió lên hàng phòng ngự Sài Gòn FC

MINH HOÀNG

HLV Lưu Ngọc Hùng cũng cùng nhận định với chuyên gia Đoàn Minh Xương khi cho rằng, Sài Gòn FC buộc phải chơi phòng ngự từ đầu để giữ sạch lưới trước khi nghĩ đến kết quả tốt hơn như tung Đỗ Merlo vào sân trong khoảng 20 phút cuối. “1 điểm lúc này cũng là rất quý với Sài Gòn FC nên phải tập trung tối đa cho phòng ngự, đặc biệt chăm sóc kỹ chân sút số 1 Rimario của Hải Phòng rồi tùy tình hình trên sân mà có những tính toán tiếp theo. Tôi nghĩ Sài Gòn FC sẽ đạt mục tiêu kiếm ít nhất 1 điểm dù Hải Phòng được đánh giá trên cơ”, HLV Lưu Ngọc Hùng cho biết.

Ở lượt đi, Sài Gòn FC thất thủ 1-3 trước Hải Phòng trên sân Lạch Tray. Tuy nhiên thành tích đối đầu trong 10 trận gần nhất, Sài Gòn FC tốt hơn với 5 trận thắng, 2 trận hòa, 3 trận thua. Trận đấu giữa Sài Gòn FC với CLB Hải Phòng hôm nay được trực tiếp trên kênh On Football.

Tin liên quan