• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Kết quả Taekwondo Olympic Tokyo hôm nay: Kim Tuyền thua ngược đáng tiếc!

  Byadmin

  Jul 24, 2021
  ket qua taekwondo olympic tokyo hom nay kim tuyen thua nguoc dang tiec
  Trong trận tứ kết với đối thủ người Thái Lan Panipak Wongpattanakit, từng đánh bại Kim Tuyền với tỷ số áp đảo tại Fujairah World Taekwondo Grand Prix Final năm 2018, đại diện của Việt Nam cần phải thi đấu hơn 100% nỗ lực để có thể làm nên điều kỳ diệu.
  Kết quả Taekwondo Olympic Tokyo hôm nay: Kim Tuyền thua ngược đáng tiếc! - ảnh 1

  Kim Tuyền có hiệp đấu đầu tiên rất hay

  Sau khi để thua 3 điểm, bằng một cú đá xoay lưng móc gót đẹp mắt Kim Tuyền đã mang về 5 điểm. Tuy kém đối thủ về mặt hình thể nhưng bằng sự tự tin và điềm tĩnh của mình, Kim Tuyền bất ngờ dẫn trước đối thủ 9-3 trong hiệp 1.
  Kết quả Taekwondo Olympic Tokyo hôm nay: Kim Tuyền thua ngược đáng tiếc! - ảnh 2

  Wongpattanakit lấy lại thế trận bằng những cú đá cao

  Những cú đá tầm cao vốn là sở trường của Wongpattanakit thế nhưng sự khéo léo và điềm tĩnh của Kim Tuyền là chìa khoá để giúp cô hoá giải các đòn tấn công của VĐV Thái Lan. 2 lần bị ngã của Kim Tuyền đã khiến cô bị trừ 2 điểm và cú đá tầm cao 3 điểm của Wongpattanakit đã khép lại hiệp 2 với tỷ số 9-8 nghiêng về Kim Tuyền.
  Kết quả Taekwondo Olympic Tokyo hôm nay: Kim Tuyền thua ngược đáng tiếc! - ảnh 3

  Kim Tuyền liên tục phải chống đỡ trong 2 hiệp đấu còn lại

  Với tỷ số này hiệp 3 sẽ là một hiệp đấu đòi hỏi cả hai VĐV phải thi đấu cực kỳ nỗ lực và tập trung để quyết định tấm vé vào vòng bán kết. Một cú đá móc gót tầm cao đã giúp Wongpattanakit giành được 3 điểm.
  Kết quả Taekwondo Olympic Tokyo hôm nay: Kim Tuyền thua ngược đáng tiếc! - ảnh 4

  Wongpattanakit tỏ ra quá mạnh để giành chiến thắng

  Tuy thi đấu rất nỗ lực nhưng chênh lệch về đẳng cấp đã được thể hiện trong hiệp 3, VĐV Thái Lan đã khắt chế được tối đa những pha nhập nội của Kim Tuyền để kết thúc trận đấu với kết quả 20-11. Với kết quả này, Kim Tuyền vẫn sẽ chờ đợi tấm vé vớt để vào tranh chấp chiếc HCĐ Olympic Tokyo 2020 vào chiều tối nay.

  Tin liên quan