• Mon. Jun 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Kết quả U.23 Malaysia vs U.23 Indonesia, SEA Games 31: Lấy HCĐ hướng đến U.23 châu Á

  Byadmin

  May 22, 2022
  ket qua u 23 malaysia vs u 23 indonesia sea games 31 lay hcd huong den u 23 chau a

  * NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN ĐẤU

  U.23 Indonesia vắng mặt các cầu thủ Firza Andika, Ricky Kambuaya và Rachmat Irianto (do nhận thẻ đỏ ở cuối trận bán kết thua U.23 Thái Lan 0-1), trong khi U.23 Malaysia các cầu thủ Harith Haiqal Adam Afkar, Azrin Afiq Rusmini và Luqman Hakim bị chuột rút ở trận thua U.23 Việt Nam 0-1 đều đã bình phục và trở lại.

  U.23 Malaysia (phải)

  Độc Lập

  Theo HLV Brad Maloney: “Sự thay đổi duy nhất trong thành phần U.23 Malaysia là thủ môn Azri Ghani bị chấn thương được thay bằng Firdaus Irman Fadhil. Do đó, dù trải qua trận đấu khó khăn với U.23 Việt Nam, nhưng phần lớn các cầu thủ của tôi đều đã sẵn sàng, họ sẽ vượt qua thất vọng để bước vào trận tranh HCĐ với tâm thế cao nhất. Ngoài ra, nếu đoạt HCĐ cũng là một thành quả xứng đáng cho nỗ lực của các cầu thủ, để sau đó chúng tôi hướng đến vòng chung kết giải U.23 châu Á với tư thế tốt nhất”.

  Trong khi đó, HLV Shin Tae-yong của U.23 Indonesia thừa nhận: “Vắng các trụ cột sẽ khiến U.23 Indonesia gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hướng tới nỗ lực cao nhất và chơi một trận đấu tốt nhất có thể để giành thành tích dù thực sự chưa khiến chúng tôi hài lòng”.

  Tin liên quan