• Wed. Sep 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Kết quả Viettel 0-0 SLNA, V-League 2022: ĐKVĐ tiếp tục gặp khó?

Byadmin

Aug 19, 2022

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN
Đội bóng áo lính của HLV Bae Ji-won đang có chuỗi trận đấu không ấn tượng khi để thua 3 trong số 5 trận đấu gần đây tại V-League. Cả 3 trận thua của Viettel đều trước những đối thủ không quá mạnh như Nam Định, Thanh Hóa và ngay trên sân nhà trước Bình Dương. Tuy nhiên, trận thắng trước CLB Đà Nẵng ở vòng đấu trước có thể giúp đội bóng áo lính lấy lại sự tự tin.

Kết quả Viettel 0-0 SLNA, V-League 2022: ĐKVĐ tiếp tục gặp khó? - ảnh 1

ĐKVĐ Viettel đang thi đấu với phong độ không tốt

MINH HOÀNG

Nhưng việc tiếp đón SLNA vào tối nay sẽ là một thách thức rất lớn cho Viettel. Bởi hàng phòng ngự Viettel đang rất gặp rất nhiều bất ổn khi Tiến Dũng và Đức Chiến vẫn chưa thể góp mặt do chấn thương, Thanh Bình lại chưa thể thay thế được những đàn anh của mình. Trên hàng công Pedro Paulo, Caique hay QBV Việt Nam Hoàng Đức vẫn chưa chứng tỏ được sức mạnh.

Trong khi đó, SLNA đang thi đấu vững chắc với sự chỉ huy của cựu cầu thủ Viettel là Quế Ngọc Hải ở hàng phòng ngự. Bên cạnh đó là sự ổn định của các tuyến đã giúp đội bóng xứ Nghệ vượt qua những đối thủ mạnh như HAGL hay Bình Định trên bảng xếp hạng.

Kết quả Viettel 0-0 SLNA, V-League 2022: ĐKVĐ tiếp tục gặp khó? - ảnh 2

SLNA thi đấu vững chắc với thủ lĩnh Quế Ngọc Hải

MINH HOÀNG

HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA đã tự tin phát biểu trước trận đấu: “Viettel FC có Hoàng Đức nổi trội ở tuyến giữa. Nhưng chúng tôi cũng có Phạm Xuân Mạnh đang thi đấu rất nổi bật. Ngoài ra, SLNA còn có một thủ lĩnh Quế Ngọc Hải luôn truyền đạt ý đồ của ban huấn luyện. Bên cạnh Ngọc Hải, những hậu vệ của SLNA cũng đều chơi tốt, qua đó đóng góp vào thành tích hiện tại của đội”.

Kết quả Viettel 0-0 SLNA, V-League 2022: ĐKVĐ tiếp tục gặp khó? - ảnh 3

Quế Ngọc Hải sẽ đối đầu với người đồng đội cũ Hoàng Đức

QUẾ NGỌC HẢI

Với lực lượng và phong độ hiện tại, nhiều khả năng SLNA sẽ có điểm khi rời sân Hàng Đẫy. Đây chắc chắn sẽ là trận đấu khó khăn cho đội bóng ĐKVĐ Viettel và HLV Bae Ji-won.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status