• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Kẹt xe trong đường hầm của tỷ phú Elon Musk

  Byadmin

  Jan 8, 2022

  MỹNhững chiếc Tesla nối đuôi tại điểm dừng đón trả khách trong đường hầm tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas dịp CES 2022.

  Kẹt xe trong đường hầm của tỷ phú Elon Musk

  Video: Benjamin Brochstein

  Những video từ Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) đang diễn ra tại Las Vegas cho thấy hệ thống giao thông trong đường hầm của công ty Boring (LVCC Loop) khi hoạt động hết công suất sẽ ra sao.

  Lúc này, khoảng 70 chiếc Tesla thường xuyên chạy qua đường hầm. Sự kiện có những công ty công nghệ lớn tham gia, từ Samsung, Panasonic hay các hãng ôtô như Mercedes. Dự kiến khoảng 75.000 người tới đây năm nay, ít hơn một nửa so với năm trước.

  LVCC Loop vốn được thiết kế giúp giảm thời gian đi bộ tại trung tâm hội nghị này, từ 45 phút xuống chỉ còn hai phút. Trong khi nhiều người nói rằng hành trình của họ ở đây rất trơn tru, thì một video cho thấy một điểm kẹt xe nhỏ trong đường hầm, làm thời gian di chuyển tăng thêm, nhưng cũng chỉ một phút. Câu chuyện cũng cho thấy, tốc độ được phép ở đây chỉ đến 64 km/h.

  LVCC Loop là một dự án trị giá 52,5 triệu USD, mở cửa hồi tháng 7/2021. Hệ thống giao thông nằm sâu 12 m bên dưới những đường phố đông đúc của Las Vegas, rộng 3,7 m, gồm ba trạm dừng, với chiều dài khoảng 2,7 km.

  Mỹ Anh (theo Business Insider)