• Sun. May 29th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Khả Như, Midu, Will, Jun Vũ hào hứng nhập tiệc cùng ‘Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy’

  Byadmin

  Jan 26, 2022
  kha nhu midu will jun vu hao hung nhap tiec cung running man vietnam choi la chay
  Khả Như, Midu, Will, Jun Vũ hào hứng nhập tiệc cùng Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy - Ảnh 1.

  Dàn nghệ sĩ hội ngộ tại Thank You Party của Running Man Vietnam tại Hạ Long

  Ngày 19-12-2021, dàn cast Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy đã có mặt tại Hạ Long để cùng tham gia bữa tiệc cảm ơn kết lại mùa 2. Bữa tiệc có sự xuất hiện của các thành viên quen thuộc: Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Lan Ngọc và Thúy Ngân cùng các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng: MC Đức Bảo, Khả Như, Hòa Minzy, Midu, Will, Jun Vũ, Hải Nam, Tú Hảo, Hồng Thanh, DJ Mie, bộ 3 người mẫu Kim Nhung – Lê Thanh Thảo – Hằng Nguyễn.

  Khả Như, Midu, Will, Jun Vũ hào hứng nhập tiệc cùng Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy - Ảnh 2.

  Dàn nghệ sĩ chia sẻ cảm xúc trong đêm tiệc

  Sau hơn một ngày tham quan, khám phá các địa điểm đẹp tại Hạ Long, các nghệ sĩ đã ‘lên đồ’ siêu sang chảnh, nổi bật với 2 tông chủ đạo: trắng – xanh để tham gia buổi tiệc tối. Tại đây, mọi người đã cùng nhìn lại một chặng đường – một hành trình với nhiều khó khăn thử thách nhưng chưa bao giờ nản lòng của cả êkip. 

  Để có được những thành quả ấn tượng hiện tại cùng với sự đón nhận yêu thương của khán giả, dàn cast và êkip thực hiện chương trình đã cố gắng không ngừng nghỉ.

  Khả Như, Midu, Will, Jun Vũ hào hứng nhập tiệc cùng Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy - Ảnh 3.

  Dàn cast gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ, êkip thực hiện chương trình và khán giả

  Bên cạnh đó, 6 thành viên Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Lan Ngọc và Thúy Ngân cũng có những chia sẻ, tâm sự về chương trình. Khi nhắc tới việc kết thúc mùa 2 tại đây, Lan Ngọc đã có khoảnh khắc bồi hồi xúc động, cô thay mặt dàn cast bày tỏ tình cảm với chương trình và khán giả. Đồng thời, đây sẽ là một chặng đường đáng nhớ của họ và các thành viên trong êkip.

  Khả Như, Midu, Will, Jun Vũ hào hứng nhập tiệc cùng Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy - Ảnh 4.

  Quán quân Running Man Vietnam – Ngô Kiến Huy nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người

  Để khuấy động buổi không khí, Jun Phạm đã mang đến bản hit Đây Là Một Bài Hát Vui vô cùng sôi động. Nam ca sĩ không ngại đứng lên ‘quẩy’ nhiệt tình khiến cho mọi người cũng chẳng thể ngồi yên. Đảm nhận vai trò ‘hâm nóng’ giữa thời tiết Hạ Long giá lạnh, DJ Mie cũng có một phần trình diễn tràn đầy năng lượng. Không ngần ngại, các mỹ nhân Lan Ngọc, Thúy Ngân, Khả Như, Hòa Minzy, Midu đã thật sự hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc sôi động.

  Khả Như, Midu, Will, Jun Vũ hào hứng nhập tiệc cùng Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy - Ảnh 5.

  Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy đã kết thúc để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả

  Running Man Việt Nam – Chơi là Chạy xin chân thành cảm ơn các nhãn hàng: nhà tài trợ chính Thương hiệu Nước Tăng Lực Rock Energy, vivo Việt Nam, Tương Ớt Chinsu và Xúc xích Ponnie, nhà tài trợ chính địa điểm Sun Group, Lazada, Bia Larue, Traveloka Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình.