• Thu. Oct 28th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Khách sạn đáp ứng gấp 5 lần yêu cầu khách hàng

  Byadmin

  Oct 10, 2021
  khach san dap ung gap 5 lan yeu cau khach hang

  AustraliaMột khách hàng đã gửi email cho nhân viên khách sạn yêu cầu họ giấu một quả táo trong phòng để anh ‘không nghĩ đến chuyện công việc’.

  Với yêu cầu ‘nhỏ như con thỏ’ ấy, anh chàng tên Tommy đã được khách sạn đáp ứng ngoài sự mong đợi.

  Trong email, anh viết:Xin chào, Tôi sẽ ở lại khách sạn hai đêm từ Thứ Năm ngày 31/10 đến Thứ Bảy ngày 02/11 và tôi tự hỏi không biết mình có thể nhờ một việc không? Nghe có vẻ hơi lạ nhưng bạn vui lòng giấu một quả táo ở đâu đó trong phòng để tôi tìm được không? Tôi rất hay đi du lịch và trò chơi này giúp tôi giải tỏa công việc và giảm stress.Thân mến, Tom.

  Trong email, anh viết:
  “Xin chào,
  Tôi sẽ ở lại khách sạn hai đêm từ Thứ Năm ngày 31/10 đến Thứ Bảy ngày 02/11 và tôi tự hỏi không biết mình có thể nhờ một việc không? Nghe có vẻ hơi lạ nhưng bạn vui lòng giấu một quả táo ở đâu đó trong phòng để tôi tìm được không? Tôi rất hay đi du lịch và trò chơi này giúp tôi giải tỏa công việc và giảm stress.
  Thân mến, Tom.”

  Khi đến nhận phòng, lễ tân đã bật cười khi nhìn thấy tên anh và hỏi ‘Anh là thanh niên quả táo phải không?’ và nhắn có tận năm quả táo đã được giấu trong phòng của anh.

  Khách sạn đáp trả yêu cầu của khách hàng

  Sau khi đặt túi xuống, anh ấy tìm thấy một mảnh giấy viết tay trên giường, có nội dung: “Thomas thân mến, nhà là nơi giấu táo và có nước. Hãy cho tôi biết bạn tìm thấy bao nhiêu quả táo.”

  Quá hài lòng khi ‘cầu được ước thấy’, Tommy sau đó đã chia sẻ đoạn video và thu về 9,4 triệu lượt xem, 1,8 triệu lượt thích, hơn 7.000 bình luận.

  Nancy (theo Mirror)