• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Khai mạc liên hoan các cung, trung tâm Thanh thiếu niên 2022 toàn quốc

  Byadmin

  May 20, 2022
  khai mac lien hoan cac cung trung tam thanh thieu nien 2022 toan quoc

  Được sự đồng ý của Ban Bí thư T.Ư Đoàn, tối 20.5 tại số 27 Lâm Hoàng (TP.Huế, Thừa Thiên – Huế) Trung tâm Thanh thiếu niên T.Ư đã phối hợp cùng Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên-Huế tổ chức lễ khai mạc liên hoan các cung, trung tâm Thanh thiếu niên 2022.

  Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho đại diện các cung, trung tâm Thanh thiếu niên tham gia liên hoan

  LÊ HOÀI NHÂN

  Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Hảo, Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên T.Ư; ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên-Huế, Ban chấp hành Tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế, cùng hơn 500 đại biểu là đại diện cho Ban chấp hành các Tỉnh đoàn, đoàn viên thanh niên trên cả nước.

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hảo cho rằng, hoạt động liên hoan lần này là cơ hội để các đơn vị giao lưu, chia sẻ những mô hình tốt, những kinh nghiệm hay trong tổ chức và hoạt động.

  “Hoạt động lần này để chúng ta tiếp tục khẳng định tính thiết thực và hiệu quả cũng như vai trò các thiết chế văn hóa do tổ chức Đoàn, Hội, Đội quản lý; là cánh tay nối dài của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong công tác bồi dưỡng, chăm sóc, giáo dục thể chất, giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng xã hội cho thanh thiếu nhi”, ông Hảo nói.

  Nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc trong liên hoan các cung, trung tâm Thanh thiếu niên 2022

  LÊ HOÀI NHÂN

  Theo đó, liên hoan các cung, trung tâm Thanh thiếu niên 2022 diễn ra từ ngày 20-21.5, với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Đây là dịp để Thanh thiếu niên toàn quốc giao lưu, học hỏi, trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động.

  Tin liên quan