• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Khám tim mạch chất lượng cao tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP HCM

Byadmin

Jul 29, 2022

Người bệnh thăm khám với bác sĩ đầu ngành, trang thiết bị hiện đại, sử dụng nhiều dịch vụ cao cấp tại khu khám VIP.

Tại khu khám VIP, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP HCM, với phí khám 800.000 đồng một lần, người bệnh được khám riêng với bác sĩ tim mạch đầu ngành theo lịch hẹn trước. Đồng thời, bệnh nhân ó cơ hội thưởng thức trà, cà phê, nước trái cây, bánh ngọt miễn phí trong thời gian chờ đến lượt khám hoặc nhận kết quả cận lâm sàng, hội chẩn của bác sĩ.

Khu vực phục vụ thức ăn nhẹ và nước uống tại khu khám VIP. Ảnh: Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Khu vực phục vụ thức ăn nhẹ và nước uống tại khu khám VIP. Ảnh: Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh, Giám đốc Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP HCM cho biết, khu khám tim mạch tiêu chuẩn đón một lượng lớn người bệnh đến thăm khám mỗi ngày. Bệnh nhân công tác đa dạng ở nhiều ngành nghề, đủ lứa tuổi.

“Mặc dù khu khám tim mạch tiêu chuẩn đảm bảo tính chuyên môn nhưng chưa thể đáp ứng các nhu cầu dịch vụ phát sinh như sự riêng tư, yên tĩnh hay các dịch vụ chăm sóc đặc biệt khác. Do đó, việc thành lập khu khám tim mạch VIP là xu thế tất yếu nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh có yêu cầu cao hơn”, Phó giáo sư Vinh chia sẻ.

Những doanh nhân, người nổi tiếng, người nước ngoài… thường bận rộn. Vì tính chất công việc, nhiều người ngại xuất hiện ở nơi quá đông hoặc cần không gian riêng để tranh thủ giải quyết công việc. Vì vậy, dịch vụ khám tim mạch VIP thiết kế khép kín với lối đi riêng, thang máy tách biệt với khu khám tiêu chuẩn, đảm bảo tối đa sự riêng tư. Ngoài ra, người bệnh không phải chờ đợi lâu nên tiết kiệm nhiều thời gian.

PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh thăm khám cho khách hàng tại khu khám tim mạch VIP. Ảnh: Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh thăm khám cho khách hàng tại khu khám tim mạch VIP. Ảnh: Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Theo Phó giáo sư Phạm Nguyễn Vinh, để đảm bảo chất lượng phục vụ, khu khám tim mạch VIP sẽ giới hạn số lượng khách khám mỗi ngày. Người bệnh có thể đặt hẹn trước thông qua tổng đài, website, fanpage hoặc đăng ký trực tiếp tại bệnh viện để nhận phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ cao cấp, đặc quyền ưu tiên

Mặc dù mới ra mắt, dịch vụ khám tim mạch VIP nhận nhiều tín hiệu tích cực. Trong đó, nhiều người bệnh hoặc thân nhân quyết định lựa chọn dịch vụ VIP khi quay trở lại tái khám. Chị Nguyễn Thu Lan (ngụ quận Phú Nhuận, TP HCM) cho biết, con trai 8 tuổi mắc bệnh viêm mạch máu Kawasaki và khá hiếu động. Vì thế, để gặp trực tiếp bác sĩ mà không chờ đợi, gia đình đặt dịch vụ khám tim mạch VIP qua tổng đài. Bác sĩ thăm khám theo giờ hẹn, mọi xét nghiệm cũng đều diễn ra nhanh chóng. Con trai chị và gia đình ăn bánh ngọt, uống nước hoa quả, chỗ ngồi êm ái, mát lạnh trong thời gian chờ kết quả.

Cũng như chị Lan, anh Ngô Bảo Tuấn (ngụ quận Tân Bình, TP HCM) lựa chọn dịch vụ khám tim mạch VIP khi đưa mẹ 86 tuổi đến thăm khám. Qua thông tin website của bệnh viện, anh biết khu khám tim mạch VIP có đầy đủ các dịch vụ khám bệnh, xét nghiệm, siêu âm tim, chụp X-quang, phòng tiêm, phòng thủ thuật,… trên một tầng lầu nên mẹ không phải di chuyển nhiều.

Ngoài ra, anh Tuấn đồng hành cùng mẹ với các công việc như đăng ký khám, thanh toán chi phí, trả kết quả khám. Các khâu đều đã được nhân viên hỗ trợ, thậm chí giao thuốc cho anh ngay tại chỗ.

Nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ khám tim mạch VIP tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP HCM. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ khám tim mạch VIP tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP HCM. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải Yến, Phó Tổng Giám đốc thường trực Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP HCM chia sẻ, khu khám tim mạch VIP nằm tại tầng 3 của khu khám VIP, được đầu tư hàng loạt máy móc hiện đại. Trong đó, đặc biệt nổi bật như: Máy chụp CT 768, máy chụp MRI 3 Tesla, máy siêu âm tim 4D…

Trong trường hợp bác sĩ chỉ định thực hiện các cận lâm sàng với máy móc lớn tại khu vực khác, người bệnh sử dụng dịch vụ khám tim mạch VIP được ưu tiên phục vụ và sử dụng phòng chờ riêng biệt.

Người bệnh cũng hưởng nhiều tiện ích miễn phí khác như: gửi xe, nhắn tin nhắc lịch khám, lưu trữ và tra cứu kết quả khám online… Bên cạnh đó, bệnh viện kết nối với dịch vụ bảo lãnh viện phí trực tiếp của nhiều hãng bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế, hỗ trợ tối đa các thủ tục tài chính cho người bệnh.

Gia Hưng

Khách hàng đăng ký khám tim mạch VIP có thể liên hệ:

Tầng 3, Khu khám VIP tại BVĐK Tâm Anh TP HCM

Địa chỉ: 2B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM

Thời gian hoạt động: từ 7h – 16h các ngày thứ 2 đến thứ 7.

Đăng ký qua hotline: 0287 102 6789