• Fri. Jun 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Khán giả hài lòng kết phim ‘Mùa hoa tìm lại’

  Byadmin

  Jul 28, 2021
  khan gia hai long ket phim mua hoa tim lai

  Nhân vật Lệ cưới anh hàng xóm đơn thân – Đồng – cuối phim “Mùa hoa tìm lại”, thỏa mãn phần đông khán giả.

  Tập cuối phát sóng tối 27/7, khép lại với cảnh Lệ (Thanh Hương) và Đồng (Duy Hưng) đi chụp ảnh cưới. Bé Ngân – con riêng của Đồng – không còn phản đối hai người, vui vẻ bên mẹ kế. Bố Đồng cũng chấp nhận Lệ sau khi hiểu rõ con người cô. Trước đó, Lệ bị dân làng xa lánh vì lộ quá khứ từng đi đẻ thuê. Cô đánh mất tình yêu với Việt, bị bạn thân phản bội. Trong lúc Lệ gặp nhiều biến cố, Đồng luôn ở bên quan tâm cô. Anh tính nết cục súc nhưng chân thành. Trích đoạn kết phim thu hút 1,5 triệu lượt xem trên Facebook sau một ngày.

  Khán giả hài lòng kết phim 'Mùa hoa tìm lại'

  Trích đoạn tập cuối phim “Mùa hoa tìm lại”. Video: TVAD.

  Đa số người xem đồng tình với kết phim. Trong nhóm bàn luận về phim gồm 15.000 thành viên trên Facebook, tài khoản Bạc Hà viết: “Rất lâu rồi mới được xem một bộ phim về làng quê Việt Nam xúc động đến vậy. Đạo diễn, biên kịch rất xuất sắc trong việc chọn lựa diễn viên, sắp xếp tình tiết phim. Mỗi lần chứng kiến bi kịch của Lệ là một lần nước mắt rơi. Từ người phụ nữ bị gia đình quay lưng, đánh mất tình yêu vì điều tiếng, Lệ làm lại cuộc đời, một lần nữa tìm thấy hạnh phúc muộn màng. Cảm ơn Mùa hoa tìm lại đã mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc chân thật nhất”. Một số người tiếc vì Việt – người yêu cũ của Lệ – không xuất hiện trong tập kết.

  Khán giả Lưu Ly nói phim hay, nhẹ nhàng, không có nhiều tình tiết giật gân, gây ức chế như nhiều phim Việt gần đây. Ngoài ra, thời lượng 28 tập không quá dài, vừa đủ để câu chuyện được kể trọn vẹn, tránh lan man.

  Diễn viên Thanh Hương (phải, vai Lệ) bên Duy Hưng (vai Đồng) và bé Phụng Nghi (vai Ngân, con gái Đồng). Ảnh: Facebook Nguyễn Thanh Hương.

  Diễn viên Thanh Hương (phải, vai Lệ) bên Duy Hưng (vai Đồng) và bé Phụng Nghi (vai Ngân, con gái Đồng). Ảnh: Facebook Nguyễn Thanh Hương.

  Diễn viên Thanh Hương tiếc nuối khi hết phim. Cô nói: “Tôi nhận được nhiều tình cảm khi đóng vai Lệ. Nhiều khán giả gửi tin nhắn động viên, sáng tác thơ, gửi những đoạn video tự hát, cover nhạc phim cho tôi. Đó là động lực để tôi nỗ lực với vai diễn”. Đầu phim, cô bị nhiều người chê tạo hình già so với nhân vật nhưng dần chinh phục người xem nhờ diễn xuất tốt.

  Trong khi đa số phim truyền hình hiện nay lấy đề tài tình cảm đô thị, Mùa hoa tìm lại (phát sóng từ ngày 25/5) chọn bối cảnh làng quê. Ê-kíp phim hy vọng mang đến góc nhìn mới mẻ về cuộc sống nông thôn ngày nay. Ngoài Thanh Hương, phim có sự góp mặt của ca sĩ Duy Khoa (vai Việt), Duy Hưng (vai Đồng), Hương Giang (vai Tuyết).

  Hà Thu