• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Khán giả vỗ tay bảy phút cho phim của Anne Hathaway

  Byadmin

  May 20, 2022

  PhápNhiều khán giả LHP Cannes 2022 đứng vỗ tay suốt bảy phút tán thưởng phim “Armageddon Time” do Anne Hathaway đóng chính.

  Theo Variety, tối 19/5, minh tinh 40 tuổi và bạn diễn Jeremy Strong dự thảm đỏ buổi công chiếu cùng đoàn phim Armageddon Time. Hai người vào vai cặp vợ chồng Do Thái tại Queens, New York (Mỹ) thập niên 1980. Họ gặp khó khăn khi dạy dỗ con trai tuổi thiếu niên (Banks Repeta đóng). Cậu bé được gia đình chuyển từ trường công sang một trường dân lập với hy vọng hưởng điều kiện giáo dục tốt hơn. Tuy nhiên, điều đó khiến cậu mất đi những người bạn thân và gặp khủng hoảng tâm lý.

  Anne Hathaway cảm ơn người hâm mộ trên thảm đỏ LHP Cannes 2022. Ảnh: Reuters

  Anne Hathaway cảm ơn người hâm mộ trên thảm đỏ LHP Cannes 2022. Ảnh: Reuters

  Sau bảy phút vỗ tay của khán giả, nhiều thành viên đoàn phim – gồm cả Anne Hathaway – rơi nước mắt vì xúc động. Đạo diễn James Gray cho biết tác phẩm lấy cảm hứng từ chính quá khứ của ông tại Queens. “Tôi đã đến Cannes năm lần nhưng chưa bao giờ phát biểu. Tôi rất cảm kích khi mọi người đã đến xem phim. Tôi rất xúc động. Bộ phim này giống một câu chuyện của riêng tôi”, Gray nói với tờ Hollywood Reporter.

  Đạo diễn cũng tiết lộ mới hoàn thành bản dựng cuối cùng bộ phim tuần trước và lập tức mang đến Pháp trình chiếu. Armageddon Time là một trong 21 tác phẩm tranh Cành Cọ Vàng – giải thưởng cao nhất của LHP Cannes năm nay.

  Khán giả vỗ tay bảy phút cho phim của Anne Hathaway

  Đoàn phim “Armageddon Time” trên thảm đỏ LHP Cannes hôm 19/5. Video: OnePress TV

  Phim nhận đánh giá tích cực từ những nhà phê bình có cơ hội xem trước, đạt điểm tươi 93% trên 14 bài đánh giá theo thống kê của Rotten Tomatoes. Đa phần khen ngợi màn thể hiện của dàn diễn viên chính trong phim. Một số nói Armageddon Time có kịch bản hay, mang nét trong trẻo của một tác phẩm đề tài “coming-of-age” (về sự trưởng thành) nhưng lồng ghép khéo léo nhiều yếu tố chính trị, xã hội Mỹ thập niên 1980.

  Phương Mai (theo Variety, HR)