• Wed. Jun 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Khánh Thi mua mô tô hơn 1 tỉ đồng tặng Phan Hiển

  Byadmin

  May 17, 2022
  khanh thi mua mo to hon 1 ti dong tang phan hien

  Khánh Thi mua tặng chồng chiếc mô tô hơn 1 tỉ đồng

  Thành Đạt

  Mới đây, Khánh Thi vừa tạo bất ngờ cho ông xã khi dành tặng cho Phan Hiển một chiếc xe mô tô phân khối lớn phiên bản đặc biệt. Theo tiết lộ của nữ kiện tướng Dancesport, chiếc xe này có giá hơn 1 tỉ đồng đã bao gồm thuế và thủ tục giấy tờ.

  Chia sẻ về ý nghĩa của món quà này, Khánh Thi tâm sự: “Có một lần, ông xã vô tình đăng bức ảnh ngồi trên chiếc xe của một người bạn lên trang cá nhân. Vì quá thích mẫu xe nên anh thường xuyên nói ước gì mua được nó. Tôi ghi nhớ điều đó và âm thầm liên hệ với hãng xe để hỏi thông tin. Thời điểm ấy, ở Việt Nam chỉ có duy nhất 2 chiếc màu đen. Khi hãng thông báo chuẩn bị cho phiên bản màu xanh, tôi đăng ký đặt mua ngay lập tức”. Dù chuẩn bị món quà này trước 6 tháng nhưng trong suốt khoảng thời gian đó, Khánh Thi vẫn không hé lộ bất kì thông tin nào với chồng. Thậm chí, cô còn tỏ thái độ phản đối mỗi lần Phan Hiển đề cập đến chuyện mua xe mô tô.

  Phan Hiển phấn khích khi được vợ tạo niềm vui bất ngờ

  Thành Đạt

  Ngoài ra, nữ kiện tướng Dancesport còn nhấn mạnh: “Món quà này hoàn toàn xứng đáng với những áp lực mà ông xã phải đối mặt trong nửa năm chuẩn bị cho SEA Games 31. Anh ấy hy sinh rất nhiều mồ hôi, nước mắt và cả thời gian dành cho gia đình, đặc biệt là hai con để tập trung tập luyện. Hy vọng con “chiến mã” này sẽ là niềm khích lệ tinh thần giúp anh chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp”. Sau khi nhận được chiếc xe, Phan Hiển lập tức chở bà xã dạo quanh đường phố Hà Nội. Được biết, cả hai từng tậu một chiếc mô tô phân khối lớn khác và còn cùng nhau đi phượt đến thành phố Đà Lạt.

  Tình cảm bền chặt giữa Phan Hiển và Khánh Thi khiến nhiều người ngưỡng mộ

  Thành Đạt

  Trước đó vào ngày 15.5, Phan Hiển đã lập cú hat-trick ở bộ môn Dancesport với 3 tấm huy chương vàng tại SEA Games 31 cùng bạn nhảy Thu Hương. Đây là lần đầu tiên có một cặp vận động viên Việt Nam giành được thành tích lớn kể từ khi Dancesport được đưa vào thi đấu chính thức tại đại hội thể thao này.

  Được biết, Khánh Thi đã bật khóc khi ông xã và bạn nhảy chiến thắng ở 3 hạng mục tham gia: 5 điệu toàn năng latin, điệu đơn paso và điệu đơn jive. Để tạo nên kỳ tích này, Khánh Thi đã đưa ông xã và bạn nhảy sang tập huấn ở châu Âu trong vòng 2 tháng. Ngoài ra, cả hai còn tham gia các cuộc thi Dancesport ở Ý và Tây Ban Nha để nâng cao trình độ trước khi về nước thi đấu.

  Tin liên quan