• Tue. Nov 29th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Khi nào Apple phát hành iPad 16 inch?

Byadmin

Oct 28, 2022

Theo AppleInsider, đã có nhiều suy đoán liên quan đến việc Apple đang phát triển một mẫu iPad lớn hơn so với kích thước 12,9 inch cao nhất hiện nay. Mặc dù Apple chưa bao giờ xác nhận thông tin nhưng theo các nguồn tin thân cận với công ty, thì một mẫu iPad 16 inch đang sắp sửa ra mắt.

Khi nào Apple phát hành iPad 16 inch? - ảnh 1

iPad màn hình to nhất từ trước đến nay sẽ xuất hiện vào cuối năm sau?

Báo cáo đến từ The Information cho biết chiếc iPad 16 inch sắp tới của Apple dường như vẫn sẽ được đặt dưới nhãn hiệu iPad Pro. Vào năm 2021, Mark Gurman đến từ Bloomberg cho biết một chiếc iPad Pro lớn hơn sẽ ra mắt trong vài năm tới. Trong khi đó, một rò rỉ khác từ nhà phân tích Ross Young vào tháng 6 năm nay cho thấy một chiếc iPad 14 inch có thể ra mắt trong tương lai, nhưng không phải là mẫu Pro.

Được biết, 14 inch và 16 inch được cho là kích thước phù hợp với các sản phẩm hiện có của Apple. Màn hình Liquid Retina XDR có trên iPad Pro 12,9 inch hiện có sẵn trong MacBook Pro 14 inch và 16 inch.

Apple đã làm mới dòng iPad Pro của mình vào tháng 10.2022 với bộ xử lý M2 và một số tính năng đáng chú ý khác. Bên cạnh đó, công ty cũng giới thiệu mẫu iPad 10,9 inch được thiết kế lại với camera FaceTime ngang mới, mặc dù không phải là iPad Pro.

iPad Pro có xu hướng được thiết kế lại theo chu kỳ 18 tháng, do đó sự xuất hiện của iPad Pro cỡ lớn trong quý 4 năm sau dường như sớm hơn so với lịch trình của Apple. Mặc dù vậy, kích thước màn hình mới có thể là lý do để công ty quyết định ra mắt sản phẩm mới sớm hơn bình thường.

Tin liên quan