• Sat. Mar 18th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Khoảnh khắc Jonny Otto từ người hùng thành tội đồ của Wolve

Byadmin

Mar 18, 2023
Jonny Otto đạp vào chân phải của Luke Ayling - Ảnh: REUTERS

Jonny Otto đạp vào chân phải của Luke Ayling – Ảnh: REUTERS

Dù phải đá sân khách, Leeds vẫn khởi đầu ấn tượng và vươn lên dẫn 3-0 sau 62 phút thi đấu. Chính hậu vệ Jonny Otto đã làm sống lại hi vọng có điểm cho chủ nhà Wolves với bàn rút ngắn cách biệt 1-3 ở phút 65. 

Đó là pha ghi bàn tuyệt đẹp khi Jonny Otto lốp bóng qua đầu thủ môn Illan Meslier từ khoảng cách chừng 40 mét.

Từ sự hưng phấn này, Cunha ghi thêm bàn thắng nữa cho Wolves 8 phút sau đó. CĐV Wolves gần như nín thở trong những phút cuối trận để dõi theo đôi chân các cầu thủ yêu mến với hi vọng sẽ có bàn gỡ hoà. 

Nhưng đúng lúc này, Jonny Otto đã từ vị trí người hùng đã trở thành tội đồ chỉ sau một khoảnh khắc ở phút 84.

Hậu vệ người Tây Ban Nha đã có pha vào bóng  thô bạo với Luke Ayling của Leeds. Hình ảnh quay chậm tình huống Jonny Otto đạp thẳng vào cổ chân phải của Luke Ayling khiến nhiều người bị sốc.

Jonny Otto nhận thẻ đỏ trực tiếp - Ảnh: REUTERS

Jonny Otto nhận thẻ đỏ trực tiếp – Ảnh: REUTERS

May mắn là Luke Ayling không bị gãy chân nhưng trọng tài vẫn dứt khoát rút thẻ đỏ Jonny Otto. Dù vậy, Jonny Otto vẫn bị nhiều tiếng la ó, chỉ trích từ khán đài cùng như cộng đồng mạng sau trận đấu vì đã có hành động nguy hiểm đối với đồng nghiệp của mình.

Việc Jonny Otto bị truất quyền thi đấu cũng chấm dứt hi vọng gỡ hoà của chủ nhà Wolves. Chẳng những vậy, họ còn bị Leeds ghi bàn ấn định chiến thắng 4-2 ở phút 90+7. 

Đến phút 90+10, Wolves mất thêm một người nữa do Nunes bị thẻ đỏ nhưng chẳng còn nhiều ý nghĩa bởi trận đấu đã kết thúc sau đó không lâu.