• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Khoe ảnh vợ xúc tuyết, chính trị gia hứng chỉ trích

  Byadmin

  Jan 11, 2022
  khoe anh vo xuc tuyet chinh tri gia hung chi trich

  CanadaNhà lập pháp ở tỉnh bang Manitoba bị người dùng mạng xã hội chỉ trích gay gắt sau khi đăng ảnh vợ dọn tuyết sau ca trực ở bệnh viện.

  Jon Reyes, thành viên hội đồng lập pháp Manitoba, đại diện thị trấn Waverley, ngoại ô thành phố Winnipeg, hôm 8/1 đăng Twitter hình ảnh người vợ mặc bộ đồ tối màu dọn dẹp trên nền tuyết trắng xóa. Góc chụp cho thấy dường như Reyes đứng trên ban công.

  “Ngay cả sau ca trực đêm 12 tiếng ở bệnh viện đêm qua, vợ tôi vẫn còn sức dọn tuyết trên lối lái xe vào nhà. Chúa phù hộ cho cô ấy và tất cả nhân viên tuyến đầu của chúng ta. Đã đến lúc chuẩn bị bữa sáng cho cô ấy rồi”, Reyes viết, kèm theo biểu tượng bàn tay cầu nguyện.

  Vợ nghị sĩ Jon Reyes dọn tuyết trên lối lái xe vào nhà ở thị trấn Waverley, Canada hôm 8/1. Ảnh: Twitter/Jon Reyes.

  Vợ nghị sĩ Jon Reyes dọn tuyết trên lối lái xe vào nhà ở thị trấn Waverley, Canada hôm 8/1. Ảnh: Twitter/Jon Reyes.

  Ở Winnipeg, trung bình tuyết rơi dày khoảng 1,2 m mỗi năm. Bài đăng của nghị sĩ Reyes lập tức bị người dùng mạng xã hội chỉ trích gay gắt.

  “Tại sao ông không làm việc đó”, người dùng ViragoX bình luận. “Nếu vì lý do nào đấy ông không thể làm, sao không thuê người khác dọn để bà ấy có thể lái xe vào nhà trên con đường sạch sẽ và đi thẳng vào giường ngủ một giấc? Ông bị làm sao vậy”.

  Những người khác suy đoán vợ của Reyes hẳn đã cảm thấy như thế nào. “Bà ấy dọn tuyết vì ông không làm khi bà ấy vắng nhà. Bà ấy hẳn đã quá kiệt sức để ăn bữa sáng ông làm và sẽ đi thẳng vào giường nghỉ ngơi”, người dùng Pkirbydreamland cho hay.

  Một số người cũng chế nhạo bài đăng của Reyes. “Tôi luôn ngạc nhiên cách vợ tôi làm việc chăm chỉ. Cô ấy là y tá và làm việc theo ca 16 giờ. Tôi cảm thấy biết ơn vì cô ấy không phải dọn tuyết trên lối lái xe vào nhà”, cựu cầu thủ Liên đoàn bóng đá Canada và ứng viên địa phương ở Manitoba, Willard Reaves, đăng Twitter cùng bức ảnh ông đang xúc tuyết trên lối lái xe.

  Nghị sĩ Jon Reyes. Ảnh: Twitter/Jon Reyes.

  Nghị sĩ Jon Reyes. Ảnh: Twitter/Jon Reyes.

  Huyền Lê (Theo NY Daily News)