• Sat. Oct 23rd, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Khởi tố vụ án lừa đảo tại dự án Sơn Thịnh 3, Vũng Tàu

  Byadmin

  Oct 8, 2021
  khoi to vu an lua dao tai du an son thinh 3 vung tau
  Khởi tố vụ án lừa đảo tại dự án Sơn Thịnh 3, Vũng Tàu - Ảnh 1.

  Tòa nhà Sơn Thịnh 3 trên đường Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu – Ảnh: ĐÔNG HÀ

  Trước đó, vào tháng 6-2021, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát đi thông báo tìm những cá nhân, tổ chức đã ký hợp đồng mua căn hộ từ tầng 21 đến tầng 26 của dự án căn hộ Sơn Thịnh 3, tại số 408A Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu. Chủ đầu tư của dự án này là DNTN Sơn Thịnh.

  Việc này là để giải quyết đơn tố giác tội phạm của công dân đối với ông N.C.B. (nguyên chủ DNTN Sơn Thịnh, đã chết) và ông H.N.H. (hiện đang là chủ DNTN Sơn Thịnh) về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” bằng việc bán căn hộ của những tầng nói trên. 

  Bởi dự án căn hộ Sơn Thịnh 3 chỉ được cấp phép xây dựng 20 tầng nhưng chủ đầu tư đã bán cho khách hàng khoảng 100 căn hộ của tầng 21 đến 26. Hiện nay tòa nhà này mới xây đến tầng thứ 19 và hiện công trình đang tạm dừng thi công.

  Trước đó, hàng chục người dân tố cáo chủ DNTN Sơn Thịnh có hành vi “lừa đảo khách hàng”, “vi phạm hợp đồng” gửi chính quyền và ngành chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sau đó, họ kéo đến giăng băngrôn, biểu ngữ “tố” chủ đầu tư lừa đảo và yêu cầu bàn giao căn hộ như hợp đồng đã ký.