• Tue. Sep 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Khởi tố vụ tổ chức sử dụng ma túy tại tụ điểm karaoke ở Bảo Lộc

Byadmin

Sep 5, 2022
Khởi tố vụ tổ chức sử dụng ma túy tại tụ điểm karaoke ở Bảo Lộc - Ảnh 1.

Karaoke Havana (phường 1, Bảo Lộc), nơi xảy ra vụ tổ chức sử dụng ma túy trái phép – Ảnh: M.V

Tối 5-9, Công an tỉnh Lâm Đồng xác nhận Công an TP Bảo Lộc đã khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma túy tại karaoke Havana (TP Bảo Lộc). 

Việc khởi tố vụ án tại điểm karaoke này được dư luận TP Bảo Lộc quan tâm vì có liên quan đến con trai một lãnh đạo TP Bảo Lộc.

Cụ thể, khoảng 0h15 ngày 28-8, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04), Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp Công an TP Bảo Lộc kiểm tra đột xuất tụ điểm karaoke Havana (phường 1, TP Bảo Lộc) do ông Đặng Gia Quang làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, tụ điểm này có 42 khách và nhân viên. Qua kiểm tra nhanh, lực lượng công an xác định có 32 người dương tính với ma túy (23 khách, 9 nhân viên).

Qua làm việc, cơ quan công an xác định có 7 người có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Tại phòng hát của 7 người này, lực lượng công an thu giữ một lượng ketamin còn sót lại trên đĩa.

Cơ quan công an đã khởi tố bị can Nguyễn Văn Ngọc Sơn (31 tuổi, thường trú Bảo Lộc) cùng 3 người khác. Trước khi khởi tố các bị can, Công an TP Bảo Lộc đã thực hiện lệnh tạm giữ (từ ngày 29-8) đối với những người có liên quan. Vụ án đang được tiếp tục điều tra. 

DMCA.com Protection Status