• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Không chê anh già thì cho nhau cơ hội nhé

Byadmin

Aug 1, 2022

Thời gian vẫn trôi, anh ngày càng thêm tuổi, vẫn cứ mải tìm kiếm em, mà tìm hoài chẳng thấy.

Với cái nóng oi của tiết trời Hà Nội những ngày cuối hè và các loại dịch bệnh đang xảy ra càng làm con người cảm thấy ngột ngạt và cô đơn. Giờ mỗi khi tối đi làm về, anh mong có ai đó ở bên mình (theo đúng nghĩa nhất đó em).

Anh hay mở chuyên mục Hẹn hò của VnExpress để đọc và từng viết bài tìm bạn, nhưng có lẽ duyên chưa đến nên anh chưa gặp được người hiểu mình và cùng đi tiếp nên vẫn FA. Hôm nay anh quyết định viết tiếp lá thư này, may chăng em ở nơi nào đó đọc được và biết đâu những dòng tâm sự thật lòng của anh sẽ chạm được tới trái tim em – người anh đang tìm kiếm.

Em à, anh đã 47 tuổi, có lẽ với nhiều người là già. Ở cái tuổi mà gia đình, bố mẹ luôn sốt ruột than thở, nói và giục giã: “Lấy vợ đi, lập gia đình thôi già rồi?”. Bố mẹ và gia đình luôn mong con cái yên bề gia thất. Anh thì năm nào cũng hứa lần hứa lữa rằng “Năm nay con sẽ tìm được người yêu thương mình”.

Mong em đừng nghĩ anh bị làm sao hay anh như thế nào, có vần đề gì chăng. Không em nhé. Anh bình thường như bao người đàn ông khác, cao 1,62 m, nặng gần 68 kg, sức khỏe tốt, nhân thân tốt, chân thực, thật lòng, không gia trưởng và luôn sống hướng nội. Anh là kế toán, trình độ đại học, sống cùng gia đình và làm việc ở một huyện ngoại thành Hà Nội, thuộc Hà Tây cũ.

Có lẽ em sẽ tự hỏi: Sao đến giờ anh vẫn FA? Đúng là anh vẫn một mình và chưa từng kết hôn đâu em. Tuổi trẻ một thời anh cũng như những chàng trai khác, cũng yêu và được yêu, nhưng rồi vẫn chưa tìm được bến đỗ. Không phải do anh khó tính, cũng chẳng phải anh không biết cách yêu, mà có lẽ là do… duyên nợ.

Nếu em không chê anh ế hay già quá, hãy cho anh cơ hội nhé. Một cơ hội cho cả hai chúng ta để biết nhau, tìm hiểu nhau, chia sẻ, cảm thông và nếu được… để cùng nhau đi hết những năm tháng của cuộc đời này, được không em?

Anh không quan trọng nhiều về hình thức, cũng không đòi hỏi em điều gì nhiều, chỉ mong tìm được người phù hợp, hiểu nhau để cùng nhìn về một hướng, đi chung con đường, để xây dựng gia đình nhỏ ấm êm, hạnh phúc.

Còn rất nhiều điều anh muốn nói, muốn kể, xong cho anh được nói với em ở một không gian và thời gian khác. Khi ấy anh sẽ nói với em thật nhiều.

Rất mong em đến. Chờ tin em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc