• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Không đá đối kháng, Quang Hải và Quế Ngọc Hải tiếp tục nghỉ tập tối 4-12

  Byadmin

  Dec 4, 2021
  khong da doi khang quang hai va que ngoc hai tiep tuc nghi tap toi 4 12
  Không đá đối kháng, Quang Hải và Quế Ngọc Hải tiếp tục nghỉ tập tối 4-12 - Ảnh 1.

  HLV Park Hang Seo trên sân tập tối 4-12 – Ảnh: VFF

  Ở buổi chia đôi đội hình thi đấu đối kháng hôm 3-12 để tuyển chọn đội hình ra sân trận Lào, HLV Park Hang Seo đã để trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải và tiền vệ Nguyễn Quang Hải ngồi ngoài dưỡng sức do bị đau cơ nhẹ. 

  Tuy nhiên, ở buổi tập tối 4-12, nhà cầm quân người Hàn Quốc lại tiếp tục cho hai ngôi sao của mình không tham gia buổi tập dù Quế Ngọc Hải và Quang Hải đều cho biết đã hoàn toàn bình phục. 

  Không đá đối kháng, Quang Hải và Quế Ngọc Hải tiếp tục nghỉ tập tối 4-12 - Ảnh 2.

  Quang Hải khởi động với bóng – Ảnh: VFF

  Lý do được ông Park đưa ra là ông đặt yếu tố an toàn cho cầu thủ lên trên hết, nên các cầu thủ bị đau nhẹ cần được tạo điều kiện nghỉ ngơi để hồi phục hoàn toàn. Đây cũng là điều dễ hiểu khi giải đấu kéo dài cả tháng trời và cần phải có lực lượng sung sức nhất để sẵn sàng ra sân.

  Trở lại với buổi tập làm quen khung giờ thi đấu, ông Park đã dành phần lớn thời lượng cho các bài di chuyển chiến thuật và chuyển đổi trạng thái từ tấn công sang phòng ngự. Ngoại trừ Quế Ngọc Hải và Quang Hải khởi động rồi nghỉ ngơi, các cầu thủ đã thực hiện rất tốt những yêu cầu của ông Park.

  Không đá đối kháng, Quang Hải và Quế Ngọc Hải tiếp tục nghỉ tập tối 4-12 - Ảnh 3.

  Quế Ngọc Hải khởi động với bóng – Ảnh: VFF

  Về chuyện ăn uống không đủ dinh dưỡng và thực đơn nhàm chán do chủ nhà Singapore cung cấp, lãnh đạo LĐBĐVN (VFF) từ sớm đã chỉ đạo bộ phận hậu cần của đội tuyển Việt Nam thực hiện kế hoạch bổ sung thực đơn nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho các cầu thủ. 

  Ngoài ra, thông qua sự hỗ trợ của một số nhà hàng Việt Nam tại Singapore và sự nhiệt tình giúp đỡ của các kiều bào đang sinh sống tại Singapore, trong 2 ngày qua, trên bàn ăn của các cầu thủ đã có thêm các món ăn mang đậm hương vị quê nhà như canh chua miền tây, canh bí sườn, thịt rim tôm, cháo cá….

  Điều này đã góp phần ổn định tâm lý các cầu thủ, giúp toàn đội tập trung vào công tác chuyên môn để chuẩn bị tốt nhất cho trận mở màn với Lào.