• Thu. Sep 22nd, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Kia Sorento sắp có phiên bản mới, thay dàn đèn đáng được chờ đợi

Byadmin

Aug 10, 2022
Kia Sorento sắp có phiên bản mới, thay dàn đèn đáng được chờ đợi - Ảnh 1.

Kia Sorento được nâng cấp 3 năm một lần với lần gần nhất rơi vào năm 2020 – Ảnh: Drive

Trong tuần này, phiên bản thử nghiệm của Kia Sorento 2024 đã lần đầu xuất hiện tại Hàn Quốc với nhiều yếu tố đổi mới khá rõ ràng so với bản đang có mặt ngoài thị trường.

Những hình ảnh được tờ The Korean Car Blog ghi nhận tại sân nhà của Kia cho thấy Sorento mới sẽ lấy một phần cảm hứng từ SUV điện cỡ lớn EV9 cũng ra mắt vào năm sau, thể hiện rõ nhất qua cặp đèn pha LED được chia tầng dạng dọc giống mẫu xe điện. Bên cạnh đó, mâm hợp kim được chiếc Kia Sorento thử nghiệm sử dụng cũng là loại mới.

Có thể thấy rõ sự khác biệt ở hệ thống đèn trước xe – Ảnh: Shorts Car

Vẫn nguồn tin trên khẳng định Kia Sorento 2024 sẽ sử dụng màn cảm ứng trung tâm cỡ lớn hơn ở ngưỡng 12,3 inch (hiện là 10,25 inch) giống đàn anh Palisade. Ngoài ra, xe được cập nhật công nghệ Remote Smart Parking Assist giống EV6 cho phép người dùng dùng khóa điều khiển xe tiến/lùi khi đứng bên ngoài để dễ ra vào xe trong những không gian chật hẹp.

Kia Sorento sắp có phiên bản mới, thay dàn đèn đáng được chờ đợi - Ảnh 3.

Nội thất tham khảo hiện tại của Kia Sorento – Ảnh: Drive

Các tùy chọn động cơ trên Kia Sorento 2024 vẫn sẽ bao gồm các bản V6 3.5L xăng, 2.2L diesel 4 xy-lanh tăng áp và hybrid/hybrid sạc điện dùng trung tâm là động cơ xăng 1.6L tăng áp.

Tại nhiều thị trường nơi xe có mặt, Kia Sorento đang đối mặt với sức mua lớn khiến hàng chờ kéo dài. Lấy ví dụ tại thị trường Úc, người dùng phải chờ ít nhất 12 tháng mới được bàn giao các bản cao cấp của chiếc SUV cỡ trung.

DMCA.com Protection Status