• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Kiatisak phấn khởi khi Hồng Duy ngày càng hay

  Byadmin

  Feb 4, 2022
  kiatisak phan khoi khi hong duy ngay cang hay

  Hồng Duy ngày càng hay trong màu áo tuyển Việt Nam

  Minh Hoàng

  Nguyễn Phong Hồng Duy là một trong những cầu thủ chơi hay trong trận thắng 3-1 của tuyển Việt Nam trước tuyển Trung Quốc. Án ngữ bên hành lang trái, Hồng Duy lên công về thủ nhịp nhàng đã làm tê liệt hành lang phải của tuyển Trung Quốc.

  Khác với trước đây, Hồng Duy quá ham tấn công bỏ mất vị trí nên thường bị đối thủ khai thác. Bây giờ Duy đã có trách nhiệm vị trí của mình hơn, anh biết lên về đúng thời điểm, phân phối sức hợp lý để chơi tốt 90 phút trong tấn công lẫn phòng ngự.

  Nếu như vị trí hậu vệ phải là cuộc tranh chấp giữa Văn Thanh và Hồ Tấn Tài, thì vị trí hậu vệ trái HLV Park Hang-seo đã dành riêng cho Duy, khó có cầu thủ nào có thể cạnh tranh.

  Hồng Duy chơi chững chạc và chắc chắn hơn trước đây, càng giúp HLV Park Hang-seo yên tâm hơn khi điều chỉnh sơ đồ 5-3-2 thành 3-5-2 để nhanh chóng triển khai tấn công.

  Hồng Duy sum vầy cùng gia đình sau chiến thắng trước Trung Quốc

  Xem Hồng Duy chơi hay trong màu áo tuyển Việt Nam, HLV Kiatisak càng thêm phấn khởi bởi Duy cũng là trụ cột bên hành lang trái của HAGL.

  HLV Kiatisak rất yêu thích lối chơi tấn công tổng lực, đặc biệt là những pha lên bóng từ hai biên, nên sẽ càng vui mừng hơn khi chứng kiến sự trưởng thành Hồng Duy.

  Chắc chắn, cánh trái của đội bóng phố núi với sự góp mặt của Hồng Duy sẽ rất nguy hiểm mà các đối thủ phải dè chừng tại V-League 2022 sắp diễn ra.

  Tin liên quan